48B - TRANG THI  

+84-942519686

Friday, 12 August 2022 16:50

Đặc điểm tướng người không nên kết thân bạn nên chú ý

Written by
Rate this item
(0 votes)

Nhân tướng học đã chỉ ra rằng người sở hữu tướng mắt tam bạch, mũi cong vẹo hay nổi gồ, gò má cao, nhọn…là những người có tính tình nhỏ mọn, thù lâu nhớ dai, chỉ biết nghĩ cho bản thân. Đây được xem là những đặc điểm cơ bản của tướng người không nên kết thân mà bạn nên chú ý tránh rước họa vào thân. 

Tướng mắt tam bạch

Trong nhân tướng mắt tam bạch được đánh giá là tướng mắt vô cùng xấu, thường xuất hiện nhiều ở tội phạm nên chúng còn được gọi là tướng mắt tội phạm điển hình. 

Tướng mắt tam bạch hạ

Tướng mắt tam bạch hạ

Mắt tam bạch là kiểu mắt có lòng trắng lấn át lòng đen, lòng trắng thường lộ ở 3 phía của mắt là bên phải, bên trái và bên trên là tam bạch thượng và bên dưới là tam bạch hạ.

Chủ nhân sở hữu chúng không chỉ là kẻ tiểu nhân nham hiểm mà còn cực kỳ độc ác, hành động thất thường rất khó có thể suy đoán được. Họ có thể vì lợi ích của bản thân mà ra tay giết hại người khác, tính tình đa nghi khiến cho bản thân không có lấy một người bạn. 

Vì có thể bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích nên người này có thể có một số thành tựu nhất định trong sự nghiệp tuy nhiên lại không có hậu về sau. Càng về già cuộc sống càng sa sút có thể vướng vào vòng lao lý tù tội. 

Hôn nhân gia đình của người đàn ông này cũng không hạnh phúc do bản tính ích kỷ hẹp hòi của họ mà nên.

Đối với những người này nên tránh xa hoặc chỉ giao tiếp xã giao chứ không nên kết thân bởi dễ tự rước họa vào thân. 

Mắt tam bạch cũng là một trong những đặc điểm cơ bản dùng để nhận diện những kẻ tiểu nhân, tính tình nham hiểm khó đoán theo nhân tướng học. 

Ngoài mắt thì người  này còn có một số đặc điểm khác giúp nhận diện họ rõ nhất. Để tìm hiểu chi tiết vui lòng click tại tướng kẻ tiểu nhân.

Tướng mũi nổi gồ, cong vẹo

Mũi chính là nơi thể hiện rõ nhất cốt cách của mỗi con người do đó nếu mũi mà cong vẹo hoặc nổi gồ thì đa số chủ nhân là những người có tính tình tiểu nhân, nham hiểm cần tránh xa, không nên kết thân. 

Tướng mũi nổi gồ nham hiểm

Tướng mũi nổi gồ nham hiểm

Chủ nhân của những tướng mũi này được đánh giá là những người suy tính sâu xa, có thể nói là thâm sâu khó lường nên rất khó để nắm bắt được họ. 

Ngoài ra nếu có lỗ mũi lộ và hếch lên thì người này còn không đáng tin cậy, hay dòm ngó và buôn bán chuyện thị phi, không giữ được bí mật nên cẩn thận với những người này không nên giãi bày hết tâm sự của bản thân bởi có ngày sẽ bị họ đâm sau lưng mà không hay. 

Gò má cao, nhọn

Gò má cao trong nhân tướng thường được xem là xấu, tuy nhiên điều này không hoàn toàn đúng bởi lẽ nếu gò má cao vừa phải, đầy đặn, sáng sủa được xem là vô cùng tốt. Chủ nhân sở hữu tướng gò má này là những người kiên trì, mạnh mẽ và có tài. Tuy nhiên nếu gò má cao nhọn lại cực kỳ xấu chủ nhân là người tính tình ngang bướng, bảo thủ, lại nóng tính không kiềm chế được cảm xúc của bản thân dễ gây ra những hậu quả không đáng có. 

Ngoài ra những người gò má cao nhọn này còn có tính tình khá nham hiểm, gian xảo, lắm mưu nhiều kế do đó không nên kết thân với những người này, trong quá trình làm ăn cũng nên cẩn trọng để không ảnh hưởng đến bản thân.

Tướng môi mỏng

Đặc điểm đầu tiên để nhận biết kẻ tiểu nhân, không nên kết giao hoặc thân thiết qua tướng miệng chính là môi mỏng. Họ là những kẻ không giữ được bí mật và thường thêm mắm dặm muối để câu chuyện đi theo hướng khác như ý họ. Những người này thường được đánh giá là người thích buôn chuyện và cũng hóng chuyện cực kỳ tốt đặc biệt thích thêm tình tiết, bịa chuyện vu oan giá họa để thỏa mãn bản thân. 

Nếu như môi mỏng lại hai khóe miệng lại có trễ xuống như chiếc thuyền úp là dấu hiệu của người không chỉ tiểu nhân mà số kiếp còn nghèo khổ bần hàn đến cuối đời cũng không khấm khá lên được. 

Nếu miệng nhỏ, thế miệng nhìn nhọn, 2 môi chầu ra trông như miệng chuột cũng được xem là tướng miệng vô cùng xấu, họ có tính tình xảo trá, nham hiểm, lắm mưu nhiều kế, quỷ quyệt. Họ thông minh nhưng lại không dùng trí thông minh đúng chỗ, khôn lỏi nên cẩn thận với những người này. Đặc biệt nếu tướng miệng này phối hợp cùng các bộ vị hình chuột thì được đánh giá là cực kỳ xấu, không nên kết thân. 

Để tìm hiểu chi tiết về tướng hình chuột này vui lòng click tại tướng mắt chuột.

Ngoài ra nếu người mà vô tình thấy họ hay cười khẩy, cười nhếch mép nhìn rất nguy hiểm chính là một dấu hiệu của người lắm mưu nhiều kế, có thể họ đang toan tính việc gì đó mà bản thân bất giác biểu hiện ra cảm giác sung sướng mà ngay bản thân họ cũng không biết. 

Ấn đường hẹp

Khi kết giao bạn nên đặc biệt chú ý đến những người có ấn đường hẹp, nhân trung ngắn bởi lẽ trong nhân tướng học những bộ vị này được đánh giá không cao. Họ luôn nhìn người khác bằng con mắt khinh thường và nếu thấy ai hơn mình là nổi lên lòng ganh ghét, đố kị, lâu dần sẽ hãm hại người khác để đạp người đó xuống. 

Nếu chỉ có ấn đường hẹp thì lại là người chi li, mọi chuyện đều quá mức thận trọng, nhìn nhận vấn đề hạn hẹp, hay nghi kỵ, không có chính kiến, không tin tưởng bản thân, có xu hướng đùn đẩy trách nhiệm cho người khác, không thích hợp để làm việc nhóm, họ khó có thể sinh tồn khi ở trong nhóm có nhiều người.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
Read 1519 times