Thứ tư, 10 Tháng 4 2019 11:29

Kinh nghiệm chọn mẫu giỏ hoa đẹp - Shop hoa tươi MrHoa

Viết bởi
Đánh giá
(0 bình chọn)

Những giỏ hoa tặng được coi là thực sự đẹp khi chúng được tặng phù hợp nhất với tính cách và sở thích của người nhận. Vậy khi tặng hoa cho phụ nữ trong dịp lễ thì chúng ta cần chú ý những gì?

Hãy cùng dịch vụ điện hoa mrhoa tìm hiểu cách chọn mẫu giỏ hoa đẹp và phù hợp nhất với tính cách người nhận nhé.

1. Chọn giỏ hoa cho người phụ nữ cầu toàn, yêu thích hoàn hảo

Những người có tính cách cầu toàn, hoàn hảo hầu hết đã trải qua nhiều thăng trầm của cuộc sống, do đó, gu thẩm mỹ của họ ngày càng sâu sắc và tinh tế. Khi tặng hoa cho họ, chúng ta phải thực sự chú trọng, dù không phải món quà đắt tiền nhưng cần nhiều sự tận tâm và thấu hiểu tâm lý từ người tặng.

Với những người có nét tính cách này, bạn có thể chọn một mẫu giỏ hoa đẹp với màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng. Đó có thể là lẵng hoa có sự kết hợp hài hòa giữa các tông màu hồng, trắng, tím nhẹ, mang tới nhiều ý nghĩa cho người nhận.

Chọn giỏ hoa cho người phụ nữ cầu toàn, yêu thích hoàn hảo

Chọn giỏ hoa cho người phụ nữ cầu toàn, yêu thích hoàn hảo

2. Chọn mẫu giỏ hoa đẹp cho cô gái mạnh mẽ

Để chiều lòng được những cô nàng cá tính không phải là chuyện đơn giản, đặc biệt là khi đang ở trong giai đoạn tán tỉnh. Vì thế, khi tặng hoa cho cô gái này chúng ta tuyệt đối không nên mắc phải sai lầm.

Cô gái cá tính thường yêu thích sự khác biệt và mới mẻ. Bạn có thể cân nhắc tới việc tặng bó hồng đỏ rực rỡ trong một không gian đặc biệt cùng với những câu chúc độc đáo. Hẳn rằng, cô ấy sẽ thật sự cảm động và không thể lơ đi trước đóa hoa rực rỡ, nổi bật như vậy.

Chọn mẫu giỏ hoa đẹp cho cô gái mạnh mẽ

Chọn mẫu giỏ hoa đẹp cho cô gái mạnh mẽ

3. Tặng hoa cho cô gái thích lãng mạn

Nếu như các nàng có tâm hồn bay bổng, yêu thích sự lãng mạn thì một giỏ hoa hồng nhẹ nhàng chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Những cô nàng này có tính cách khá nhạy cảm nên cùng với việc tặng những mẫu giỏ hoa đẹp, đúng ý thì bạn cũng cần có những cử chỉ ngọt ngào để nàng cảm nhận được tình cảm chân thành của mình.

Hãy thử tặng một lẵng hoa hồng nhẹ nhàng xen lẫn màu sắc nhẹ của hoa baby cùng một thông điệp thú vị, lãng mạn “Chỉ yêu riêng em”. Chắc chắn cô ấy sẽ cảm thấy hạnh phúc ngập tràn khi nhận món quà này.

Tặng hoa cho cô gái thích lãng mạn

Tặng hoa cho cô gái thích lãng mạn

4. Chọn mẫu giỏ hoa đẹp để tặng mẹ

Để tặng mẹ yêu, chúng ta không cần chọn những giỏ hoa quá cầu kỳ, lòe loẹt. Bạn có thể mua một bó hoa cẩm chướng hồng để thể hiện tấm lòng biết ơn và kính mến tới mẹ mình. Ngoài ra, một bó hoa Cát Tường mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng cũng là một lựa chọn tuyệt vời khi mua hoa tặng mẹ.

5. Mua hoa tặng vợ

Những dịp lễ, dịp 8/3 thì chúng ta không thể quên người vợ luôn sát cánh bên mình trong mọi hoạt động cuộc sống. Nếu như cô ấy nằm trong tuýp người đơn giản thì bạn có thể chọn một bó Calimero trắng xen tím để thể hiện tấm lòng thủy chung, son sắt của mình.

Hoa Calimero rất thích hợp để tặng vợ trong dịp đặc biệt

Hoa Calimero rất thích hợp để tặng vợ trong dịp đặc biệt

Bên cạnh việc lựa chọn những mẫu giỏ hoa đẹp và phù hợp để tặng những người thân yêu thì chúng ta cũng nên chú ý tới cách tặng quà. Hãy để họ cảm nhận được sự chăm chút tỉ mỉ và sự quan tâm mỗi ngày từ bạn nhé.

Xem 2172 lần