Thứ năm, 26 Tháng 10 2017 15:11

Nên cho con học năng khiếu ở đâu tại Hà Nội là tốt nhất?

Viết bởi
Đánh giá
(0 bình chọn)

Hiện nay, có rất nhiều bậc phụ huynh muốn cho con em mình phát triển năng khiếu. Nhưng không phải cha mẹ nào cũng biết cho con mình học năng khiếu ở đâu là tốt nhất.

Ngày nay, không khó gì để tìm thấy một trung tâm dạy năng khiếu ở Hà Nội. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng tốt, để tìm được nơi dạy năng khiếu phù hợp với con em mình không phải là một điều dễ dàng. Một trung tâm dạy năng khiếu có tốt hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi cho con em mình theo học. Chính vì vậy mà hôm nay, iqsac.vn sẽ giới thiệu với các bạn những trung tâm dạy năng khiếu tốt nhất tại Hà Nội cho các bậc phụ huynh tham khảo.

1. Lớp học nhạc tại cung thiếu nhi Hà nội

Cho trẻ học năng khiếu về nhạc cũng là một ý kiến hay. Lớp học nhạc tại cung thiếu nhi Hà Nội ở 36 Lý Thái Tổ, Hà Nội là mộ trung tâm lớn nhất giành cho thiếu nhi thủ đô.

Đến với lớp học nhạc ở đây trẻ sẽ được các chuyên gia, các giảng viện tận tinhd hướng dẫn cách bé học. Về lớp nhạc thì lứa tuổi nào cũng có thể học và bao goomg các loại hình nhạc như piano, guitar, nhạc dân tộc…. trẻ tha hồ chọn cho mình loại nhạc cụ thích nhất để học.

10 địa chỉ học năng khiếu tốt nhất cho con trên địa bàn hà nội 1

Cung thiếu nhi Hà Nội là một lựa chọn tốt cho các bé theo học

2. Lớp học vẽ Trung tâm Green Art Hà Nội

Nếu bố mẹ xác định cho trẻ học vẽ thì hãy đến với lớp học vẽ Trung tâm Green Art Hà Nội tại 28A Điện Biên Phủ, Hà Nội. Đây là một trung tâm nghệ thuật giành cho thiếu nhi có quy mô lớn do bảo tàng lịch sử quân sự Việt Nam và công tu Ideal Việt Nam cùng tổ chức.

Đến với lớp học các bé cps thể học tập, trao đổi những vấn đề về mĩ thuật và sẽ được giáo viên hướng dẫn tận tình.

3. Lớp học múa

CLB Họa Mĩ ở 12A Hồ Xuân Hương, Hà Nội cũng là một địa điểm hay mà bố mẹ có thể chọn cho bé đi học múa, nhảy. Đây được coi là trung tâm dạy múa cho tất cả thanh thiếu niên trên địa bàn Hà Nội nhiều năm qua.

Những trẻ từ 3 tuổi trở lên có thể tham dự được lớp học của câu lạc bộ này.

4. Trung tâm ABS Training

Trung tâm ABS Training tại số 16/344, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội cũng là một địa chỉ tuyệt vời cho trẻ đi học các lớp kĩ năng mềm, giao tiếp.

Cho trẻ đi học các lớp giao tiếp giúp trẻ tự tin khi giao tiếp, tự biết cách bảo vệ mình, tự giải quyết được một số vấn đề thường gặp hay biết cách sống như thế nào để trao yêu thương đến cho người khác.

5. Lớp học võ Bình Định Gia

Cho con học cách tự biết bảo vệ chính mình khỏi kẻ xấu thì cách tốt nhất là bố mẹ nên cho con đi học lớp võ thuật. Ngoài ra việc học võ sẽ giúp trẻ khỏe mạnh, tự tin trước mọi người, nhanh nhạy trong xử lý tình huống.

Lớp học võ Bình Định Gia tại kí túc xá đại học Bách Khoa Nguyễn Văn Huy sẽ là một lựa chọn tốt cho trẻ đi học.

10 địa chỉ học năng khiếu tốt nhất cho con trên địa bàn hà nội 2

Các bé tại lớp võ Bình Định Gia

6. Trung tâm cho trẻ học bơi Bảo Sơn Swimming

Đây được coi là trung tâm cho trẻ học bơi tốt nhất địa bàn Hà Nội với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghệp giúp trẻ có thể bơi cứng cáp trong một thời gian ngắn.

Khi trẻ học bơi ở trung tâm không những được học cách bơi như thế nào mà còn được học thêm nhiều thứ như giúp trẻ tự tin hơn, giao tiếp tốt hơn.

7. Lớp học mẫu nhí tại BB Plus

Cho trẻ đi học năng khiếu người mẫu ngày càng thịnh hành và được bố mẹ cũng như các bé rất quan tâm. BB Plus là câu lạc bộ chuyên đào tạo người mẫu nhí đồng thời giúp trẻ khám phá ra những đam mê của bản thân đối với nghệ thuật.

10 địa chỉ học năng khiếu tốt nhất cho con trên địa bàn hà nội 3

Nếu cho con học năng khiếu về người mẫu hãy tới BB Plus

8. Lớp học nhạc tại trung tâm Music Talent

Đây được coi là trung tâm uy tín, chất lượng trên địa bàn Hà Nội, là đơn vị trực thuộc Viện phát triển Giáo dục và Văn hóa Việt Nam. Trung tâm đào tạo tất cả các năng khiếu giành cho bé về âm nhạc.

9. Trung tâm ngôn ngữ và nghệ thuật Hoàng Cung

Nếu muốn cho bé học năng khiếu về ngôn ngữ thì bố mẹ nên cho trẻ học tại Trung tâm ngôn ngữ và nghệ thuật Hoàng Cung. Đây là trung tâm tại Hoàng Ngọc Phách, Hà Nội.

Đây được coi là trung tâm uy tín tại Hà Nội mà bố mẹ nên cho con đi học.

10. Trung tâm đào tạo âm nhạc của Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam

Đây được coi là trung tâm đào tạo âm nhạc chất lượng, giúp các bé khi học biết được nhiều thứ liên quan đến năng khiếu âm nhạc.

Được tổng hợp bởi trung tâm https://giasuviet.com.vn/

Xem 5004 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ năm, 04 Tháng 1 2018 13:34