Tổng hợp cách tẩy mực trên túi xách an toàn, hiệu quả

Tổng hợp cách tẩy mực trên túi xách an toàn, hiệu quả Tổng hợp cách tẩy mực trên túi xách an toàn, hiệu quả Tổng hợp cách tẩy mực trên túi xách an toàn, hiệu quả

Cách tẩy mực dính vào đồ da như thế nào để vừa làm sạch vết mực mà không làm hỏng đồ, chúng ta cùng tham khảo những gợi ý thú vị dưới đây.

Đối với các vết mực dính khi dính vào quần áo, túi xách, đồ đạc thường rất khó tẩy rửa và mực dính trên đồ da cũng vậy. Tuy nhiên đối với túi xách nói chung và túi xách da nói riêng khi bị dính mực thì tùy thuộc vào việc túi bạn làm từ loại da gì để có cách xử trí phù hợp.

Dưới đây là những cách giúp bạn xử lý những vết mực bám trên túi xách:

Mang túi xách ra hiệu 

Trong trường hợp da nhuộm và da thuộc, cách tốt nhất là mang ra hiệu vì bất kỳ chất gì bạn dùng cũng đều bị những loại da này hút vào bên trong.

Nếu bạn không tự tin hãy mang túi xách ra hiệu để nhân viên có thể xử lý vết mực dính trên túi da cho bạn

Dung dịch cồn tẩy rửa vết mực trên túi da

Trước tiên bạn dùng tăm bông thấm dung dịch cồn tẩy rửa chà xát nhẹ lên các vết mực sau khi đã làm sạch được các vết mực trên túi, bạn hãy dùng máy sấy để làm khô bề mặt da (nếu là mực dính ở chất liệu phi bóng thì chỉ cần xịt ít nước hoa).

Trường hợp khác bạn hãy ra các cửa hàng hóa mỹ phẩm và hỏi mua thuốc tẩy rửa đa năng và đọc kĩ hướng dẫn sử dụng để tẩy vết mực nhé.

Sử dụng chất làm sạch mực trên túi da bằng Windex 

Nếu đó là da sơn, ít đắt tiền hơn, hãy đổ một chút chất làm sạch Windex hoặc chất làm sạch da mua từ hiệu giày lên một chiếc khăn tắm màu trắng rồi nhẹ nhàng thoa lên vết bẩn. Nhưng nhớ hãy thử với một vùng nhỏ trước đó để đảm bảo không có phản ứng phụ. Nếu bạn còn phân vân trong việc phân biệt đồ da thật và giả hãy tham khảo ngay bài viết Đồ Da Thật Và Da Giả Có Ưu, Nhược Điểm Gì?

Một trong những biện pháp hưu hiệu sử dụng chất làm sạch mực trên túi da bằng Windex

Dùng chanh, giấm tẩy các vết mực trên túi da

Để Mua Túi Da Đẹp Và Chuẩn là điều không dễ dàng gì những nếu lỡ vết mực bám trên túi da thì thật là điều kinh khủng, một trong những phương pháp làm sạch mực ở túi da bằng cách dùng chanh, giấm chà trực tiếp lên vết mực này, bạn nhớ chà nhẹ lên vết mực thôi nhé rồi rửa lại bắng nước sạch.

Có một cách đơn giản hơn là bạn mua các loại nước tẩy rửa đa năng có bán ngoài thị trường để tẩy vết mực.

Nếu vết mực còn ướt, hãy dùng một cục tẩy trắng ngay lập tức tẩy sạch vết bẩn, tuy nhiên bạn cũng không nên tẩy mạnh quá để tránh bong màu. Nếu vết mực đã khô và ăn vào vải, da bạn buộc phải nhờ đến một chuyên gia.

Ngoài ra dùng chanh, giấm tẩy các vết mực trên túi da cũng rất hiệu quả

Lưu ý nhé: Phát hiện vết mực càng sớm thì xử lý ngay, bạn để càng lâu, vết mực khô càng khó xử lý, cỏ thể làm hỏng bề mặt da của chiếc cặp da của bạn nhé! 

Mong rằng những chia sẻ cách xử lý vết mực dính túi da trên của https://iqsac.vn sẽ giúp bạn tẩy sạch được những vết mực, vết bẩn trên túi xách an toàn, hiệu quả. Chúc các bạn thành công!