Làm sao để chọn được ví da cá sấu chuẩn?

Làm sao để chọn được ví da cá sấu chuẩn? Làm sao để chọn được ví da cá sấu chuẩn? Làm sao để chọn được ví da cá sấu chuẩn?

Nhìn bằng mắt, sờ bằng tay và kiểm tra đúng cách là những bí quyết đơn giản để bạn có thể chọn mua được ví da cá sấu chuẩn. Cùng tham khảo những kinh nghiệm dưới đây, chắc chăn, việc chọn mua ví da cá sấu đối với bạn sẽ không còn là khó khăn nữa.

 Chọn ví da cá sấu bằng cách nhìn

Hãy hiểu đặc trưng của da cá sấu, bạn chỉ cần nhìn là có thể nhận ra. Ví da cá sấu được làm từ lớp da lột của cá sấu. Nó có thể là da đầu, da thân hay đuôi. Mỗi phần da sẽ có cấu trúc khác nhau. Nhưng về cơ bản là có thể thấy được cấu trúc xếp vẩy khá đều đặn. Da cá sấu thật khi được thuộc bằng công nghệ cao nhìn vào sẽ thấy lớp da căng và bóng. Với da lưng thì luôn có những gai nhỏ. Da đuôi cá sấu thường có vây. Hãy dựa vào những đặc trưng này để phân biệt từng vị trí da chính xác. Một cách khác, bạn có thể nhận ra ví da cá sấu bằng cách nhìn màu sắc của da. Nếu là da chuẩn thì sẽ có màu vàng cánh gián, vàng tươi, màu đen, màu nâu đất và màu nâu đỏ. Khi quan sát kỹ, trên miếng da sẽ xuất hiện một số vết trầy, lỗ nhỏ… tạo thành do móng chân của chúng giẫm đạp lên nhau khi còn sống.

Bài viết hay liên quan tới ví da:

 Chọn ví da cá sấu bằng cách nhìn

 Chọn ví da cá sấu bằng cách nhìn

Chọn ví da cá sấu bằng cách sờ tay

Sờ tay lên bề mặt ví da bạn sẽ cảm nhận được các khớp nối giữa các lớp vẩy mềm mại. Ngược lại, các lớp vẩy thì cứng hơn so với các khớp nối. Đó mới thực sự là chiếc ví da cá sấu chuẩn. Đặc biệt, với ví giả da cá sấu thường có độ dày hơn bởi có thêm lớp simili bên ngoài. Nếu mua ví vào mùa đông bạn cũng có thể dễ dàng phân biệt bằng cách ấn tay vào ví. Nếu mềm mại và mịn màng thì đó là da thật. Ngược lại, ví da giả luôn có độ trơn láng nổi cộm của lớp nhựa được tạo bởi các chất liệu tổng hợp.

Chọn ví da cá sấu bằng cách ngửi

Đặc trưng của da cá sấu chính là có mùi tanh tanh, mằn mặn và có phần hơi hôi. Hãy ngửi lên bề mặt ví để xem có những mùi này không? Nếu như là ví da cả sâu giả hoặc chất lượng kém, chúng sẽ được pha nhựa bên ngoài. Chỉ cần ngửi là bạn có thể nhận ra.

Chọn ví da cá sấu bằng cách ngửi

Chọn ví da cá sấu bằng cách ngửi

Hãy thử chất lượng da đúng cách

Chúng ta thường truyền tai nhau cách thử chất lượng của đồ da thật là hơ qua lửa. Nhưng thực tế thì, da cá sấu 100% vẫn có thể bị cháy dưới lửa. Cách này không chứng minh được chất lượng sản phẩm mà còn gây hao phí. Trong khi đó, bạn chỉ cần dùng một cách đơn giản là lấy một giọt nước và nhỏ lên bề mặt ví da cá sấu. Chiếc ví da thật thì bề mặt sẽ thấm vào bên trong, nếu là ví giả thì hoàn toàn không có hiện tượng trên.

Chọn ví da cá sấu chuẩn lưu ý về giá

Giá của một chiếc ví da cá sấu chuẩn trên thị trường rẻ nhất là từ 700 ngàn đến 900 ngàn. Tùy vào thương hiệu mà giá sẽ có sự chênh lệch. Với những dòng nổi tiếng trên thế giới, số lượng ví còn được giới hạn, do đó giá thành của chúng có thể khả cao. Đừng vội trao gửi niềm tin cho những chiếc ví da cá sấu thật nhưng lại quá rẻ. Chất lượng không như bạn nghĩ đâu nhé! Hãy tham khảo thật kỹ giá trên thị trường, trước khi chọn mua.

Chọn ví da cá sấu chuẩn lưu ý về giá

Chọn ví da cá sấu chuẩn lưu ý về giá

Ví da cá sấu chuẩn chỉ có ở địa chỉ uy tín

Mua ở đâu điều này rất quan trọng? Ở đâu được nhiều người chọn lựa, giá thành phải chăng và cho bạn những cam kết đáng tin cậy về chất lượng sản phẩm? Đó chính là nơi đáng tin cậy để chúng ta mua được một chiếc ví da cá sấu “xịn”.

Làm sao để chọn được ví da cá sấu chuẩn? Bạn nghĩ sao về những cách đơn giản trên đây? Hy vọng chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi chọn phụ kiện yêu thích cho mình.