Mách bạn cách mua túi da đẹp và chuẩn

Mách bạn cách mua túi da đẹp và chuẩn Mách bạn cách mua túi da đẹp và chuẩn Mách bạn cách mua túi da đẹp và chuẩn

Vì sao bạn nên mua một chiếc túi da cho mình? Mua túi da chỉ cần quan tâm đến hình thức đã đủ chưa? Theo số đông có phải cách hay để bạn chọn được chiếc túi da đẹp và chuẩn? Thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài chia sẻ về một vài kinh nghiệm khi mua chiếc túi da đẹp và chuẩn dưới đây.

Hãy đặt câu hỏi vì sao bạn lại mua túi da?

Mục đích sử dụng đối với bất cứ sản phẩm gì cũng rất quan trọng. Lý do mà bạn muốn mua túi da là gì? Đi học, đi chơi hay đi làm? Xác định được điều này bạn sẽ chọn được chiếc túi thực sự phù hợp với mình. Tránh đi mua túi da trong tình trạng ngẫu hứng, bạn sẽ không chọn được chiếc túi thực sự hợp với mình. Dùng một chiếc túi da công sở để đi học hoặc đi chơi sẽ khiến cho bạn lạc điệu rất nhiều. Hãy cân nhắc thật kỹ mục đích sử dụng của mình chiếc khi mua một chiếc túi.

Quan tâm đến cả hình thức và chất liệu của túi

Với một chiếc túi da hàng hiệu, ngoài việc quan tâm đến hình thức thiết kế thì đừng bỏ qua chất liệu của sản phẩm. Đối với màu sắc của túi, để thực sự cảm nhận được vẻ đẹp của chúng, hãy chọn túi có màu sắc hợp với trang phục bạn thường mặc. Những chiếc túi có màu trung tính sẽ dễ kết hợp hơn. Còn nếu bạn là người cá tính thì đừng bỏ qua những chiếc túi da có sắc màu nổi bật. Thiết kế kiểu dáng mỗi chiếc túi nên phù hợp với hình dáng của người sử dụng, như vậy mới thể hiện được hết vẻ đẹp của phụ kiện tũi xách. 

Quan tâm đến cả hình thức và chất liệu của túi

Đừng chọn những chiếc túi quá lớn, vì chúng có thể nuốt chửng dáng người nhỏ bé của bạn đấy. Những kiểu túi dáng hộp hay “tote” được đánh giá là kiểu dáng không bao giờ lỗi mốt. Những sản phẩm da thật và da giả có những ưu và nhược điểm gì, bạn tìm đọc bài viết: Đồ da thật và da giả có ưu, nhược điểm gì?

Về chất lượng, hãy chú ý đến từng đường may để xem độ chắc chắn trước khi quyết định chọn mua. Đối với chát liệu da của túi, hãy kiểm tra bằng cách nhìn, sở, ngửi hay ấn thông qua bề mặt bên ngoài. Một cách khác là bạn có thể đốt để xem túi da có phải hàng chuẩn hay không?

Mua túi da đẹp và chuẩn hãy quan tâm đến kinh phí

Với một chiếc túi da đẹp và chuẩn, đừng ngại mạnh tay chi một khoản kinh phí kha khá đầu tư cho chúng. Bởi chúng sẽ góp phần xây dựng hình ảnh cho bạn, dù là khi đi chơi, đi học hay đi làm. Sẽ không có một chiếc túi chất lượng nào mà giá thành lại “cực rẻ” như quảng cao. Đừng để suy nghĩ này khiến bạn mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Thêm một điều nữa, khi mua túi xách da, đặc biệt những sản phẩm hàng hiệu nên tham khảo về giá chung trên thị trường. Như vậy, bạn mới có thể mua túi da đẹp và chuẩn với giá phải chăng.

Để bỏ một tháng lương để mua cho mình chiếc túi da đẹp đắt tiền một cảm giác không dễ chịu chút nào, chính vì vậy việc sử dụng và bảo quản bạn cần hết sức chú ý. Hãy tham khảo bài viết Cách Làm Sạch Đồ Bằng Da để biết cách sử dụng sản phẩm tốt hơn.

Mua túi da đẹp và chuẩn hãy quan tâm đến mùa

Mỗi thiết kế túi da khác nhau sẽ phù hợp và bền bỉ với từng mùa trong năm. Không nên chọn một chiếc túi xách và dùng quanh năm suốt tháng. Như vậy bạn sẽ có cảm giác túi kém bền và nhanh “xuống mã”. Hãy sắm cho mình hai đến ba chiếc túi da theo mùa để có thể luân phiên nhau. Điều đó cũng giúp bạn không trở nên lỗi thời so với mọi người. Mua túi da theo mùa là lựa chọn hợp lý để bạn có thể sở hữu phụ kiện đẹp và chuẩn.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Tẩy Mực Trên Túi Xách An Toàn, Hiệu Quả

Mua túi da đẹp và chuẩn hãy quan tâm đến mùa

Mua túi da đẹp và chuẩn không cần chạy theo số đông

Đẹp và chuẩn không có nghĩa là chiếc túi da ấy phải là phổ biến hoặc của một thương hiệu nào đó có tiếng. Một chiếc túi xách chỉ bền đẹp khi nó thực sự phù hợp với như cầu và cách mà bạn sử dụng. Dù là một chiếc túi da bình thường nhưng mua tại một địa chỉ uy tín và được cam kết, bảo hành chất lượng sản phẩm bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Đôi khi số đông chưa hẳn đã chính xác. Nếu bạn là người có kinh nghiệm trong việc nhận biết đồ da thì hãy bằng chính kinh nghiệm của mình để chọn một chiếc túi thực sự ưng ý.

Dùng một chiếc túi da sẽ đổi mới hình ảnh của bạn, Vì vậy, đừng bỏ qua một vài cách trên đây để có thể chọn được chiếc túi da thức ự đẹp và chuẩn nhé! Chúc bạn luôn là người thông minh khi mua sắm!