Review về các loại dây lưng da cá sấu

Review về các loại dây lưng da cá sấu Review về các loại dây lưng da cá sấu Review về các loại dây lưng da cá sấu

Dây lưng da cá sấu làm nguyên con không lối được dân mê đồ hiệu săn đón rất nhiều. Mỗi vị trí da khác nhau sẽ đem đến cho dây lưng nét đẹp sang trọng riêng. Dây lưng được chia làm loại có gai, dây lưng da bụng và dây lưng da hông. Bài biết dưới đây sẽ Review một bài những điểm nổi bật của từng loại dây lưng để giúp bạn có thêm những gợi ý khi chọn mua.

Đối với thắt lưng có gai

Dây liền có đủ 3 bộ phận nổi bao gồm gù, gai lưng và vây đuôi tạo nên một tuyệt tác tự nhiên của cá sấu. Trong khi đó dây nối lại chỉ gồm 1 hoặc 2 bộ phận trên và không liên tục. Đa phần khách hàng dù là nam hay nữ khi nhìn vào cả 2 dòng sản phẩm đều yêu thích dây lưng cá sấu không nối hơn. Vì vậy cũng dễ hiểu vì sao giá của dây liền nguyên con lại cao gấp rưỡi dây nối.

Thắt lưng da cá sấu có gai

Thắt lưng da cá sấu có gai

Có thể bạn quan tâm về da:

Tuy nhiên dây lưng cá sấu liền thường có phần đuôi ngắn hơn dây nối do bị vướng phần vây không lọt qua được khóa tỳ. Đồng thời là bản dây dài 1m2 nên thông thường khi sử dụng khách hàng có vòng bụng nhỏ hơn đều phải cắt đi phần gù. Nhưng dù sao về tổng quan thì dây liền vẫn đẹp mắt mà đẳng cấp hơn nhiều so với dây nối, đáng với đồng tiền bát gạo.

Thắt lưng da bụng cá sấu

Thắt lưng da bụng cá sấu

Đối với thắt lưng da bụng

Do da bụng có vân hơi giống nhau nên với kỹ thuật nối tốt sẽ rất khó phát hiện ra dây liền hay dây nối. Đồng thời dây liền da bụng cũng không đẹp hơn so với dây nối. Vì vậy khi mua dòng thắt lưng này bạn hoàn toàn có thể tự tin chọn lựa dây nối cho dù là sử dụng hay làm quà tặng. Tất nhiên dù sao dây liền vẫn tạo cho ta cảm giác an toàn hơn khi sử dụng, nhưng chênh lệch giá khá cao.

Đối với dòng dây lưng da hông

Sản phẩm dây lưng da hông là dễ phát hiện điểm nối nhất bởi nó có nhiều hạt và hoa văn không giống nhau. Nhưng bù lại dây nối cũng đẹp tương tự như dây liền. Để chọn dòng thắt lưng này thì phải xem kỹ mấu nối có lộ hay không, hoặc chọn dây liền sẽ an toàn hơn.