Cách chọn túi xách cho các nàng tuổi 23 theo từng phom dáng

 Cách chọn túi xách cho các nàng tuổi 23 theo từng phom dáng Cách chọn túi xách cho các nàng tuổi 23 theo từng phom dáng Cách chọn túi xách cho các nàng tuổi 23 theo từng phom dáng

Túi xách là phụ kiện không thể thiếu với các cô nàng tuổi 23 mỗi khi bước ra khỏi nhà. Chiếc túi được dùng để đựng mỹ phẩm, ví, điện thoại hay đôi khi và quần áo. Tuy nhiên, việc chọn dáng túi như thế nào cho hợp dáng người rất quan trọng. Nếu bạn là một cô nàng cao lớn thì không nên chọn chiếc túi quá nhỏ. Ngược lại, nếu bạn là cô nàng nhỏ bé thì chớ có chọn chiếc túi xách quá lớn bởi nọ sẽ nặng nề vô cùng.

Chọn túi xách cho cô nàng tuổi 23 dáng người cao

Với những cô gái có dáng người cao thì những chiếc túi tròn, to và có quai dài sẽ là phụ kiện lý tưởng. Chúng sẽ giúp tôn lên chiều cao mà lại rất hài hòa với vóc dáng gầy gò của bạn. Các nàng tuổi 23 nhìn sẽ sành điệu hơn khi chọn những kiểu túi hộp vuông, chữ nhật thường khiến cơ thể bạn nhìn khẳng khiu hơn. Tuy nhiên, nếu thực sự thích một chiếc túi vuông như vậy thì hãy chọn những chiếc túi với kích thước nhỏ nhắn để chúng trông hài hòa với cơ thể mình nhé.

Chọn túi xách cho cô nàng tuổi 23 dáng người cao, gầy

Chọn túi xách cho cô nàng tuổi 23 dáng người cao, gầy


Chọn túi xách cho cô nàng tuổi 23 dáng người nhỏ nhắn
Với những cô nàng tuổi 23 có vóc dáng nhỏ nhắn thì bạn hãy làm thân với những kiểu túi có kích cỡ trung bình, gọn gàng với quai ngắn. Chúng sẽ vừa xinh với cơ thể bạn mà vẫn rất thời trang và cuốn hút.

Những kiểu túi nhỏ với quai dài sẽ kéo dài cơ thể bạn thêm một chút. Tùy vào kích cỡ ngực và vòng 3, bạn có thể chọn cho mình chiều dài của quai túi để khiến cơ thể trông đầy đặn hơn đấy. Đặc biệt, chiếc túi này không khiến bạn quá vất vả mỗi khi đi chơi cùng bạn bè.

Những cô gái cao và mảnh mai có thể chọn chiếc túi rộng và to hơn một chút so với vóc dáng. Tránh chọn chiếc túi nhỏ có quai dài buông thõng, chúng sẽ không đáp ứng được điểm nhấn ấn tượng cho toàn bộ cơ thể và trang phục của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Chọn túi xách cho cô nàng tuổi 23 dáng người nhỏ nhắn

Chọn túi xách cho cô nàng tuổi 23 dáng người nhỏ nhắn 

Chọn túi xách cho cô nàng tuổi 23 dáng người mũm mĩm

Thích hợp với cô nàng tuổi 23 có vóc dáng mũm mĩm chính là những chiếc túi kiểu túi vuông hay chữ nhật. Những góc cạnh của chiếc túi này sẽ xóa đi cảm giác tròn trĩnh của cơ thể. Nên chọn túi với kích cỡ vừa phải, không quá lớn cũng không quá nhỏ sẽ cân đối cơ thể bạn hơn.

Lưu ý là với cô nàng có vòng một lớn với vai rộng thì tránh những kiểu túi đeo vai, chúng sẽ khiến người ta chú ý vào phần vai của bạn nhiều hơn, vì thế bạn có thể lựa chọn việc đeo hoặc xách túi trên tay hoặc chọn những chiếc túi có quai dài ngang hông. Với những cô nàng có vòng hai lớn thì những chiếc túi với quai dài trung bình, túi tote sẽ nằm ở phần giữa ngực và hông, giúp che đi phần bụng lớn của bạn.

Bạn gái có vóc dáng to, thô hay mập… tránh chọn những chiếc túi quá nhỏ, nếu bạn chọn chúng sẽ là một hình ảnh đối lập và càng làm cho thân hình của bạn thêm khập khiễng. Bạn nên nhớ rằng, nguyên tắc khi mặc quần áo cũng như dùng các phụ kiện thích hợp nhất đối với mình là tỉ lệ cân bằng giữa chúng. Vậy nên, thân hình to lớn cần phải chọn chiếc túi phù hợp với vóc dáng. Không to quá và cũng không bé quá… để làm cân bằng với cơ thể. Cỡ túi trung bình sẽ phù hợp với bạn, nếu là bóp cầm tay, thì nên chọn cỡ to hơn một chút.

 Chọn túi xách cho cô nàng tuổi 23 dáng chân dài, chân ngắn

 Chọn túi xách cho cô nàng tuổi 23 dáng chân dài, chân ngắn

Chọn túi xách cho cô nàng tuổi 23 dáng chân dài, chân ngắn

Những cô gái 23 tuổi sở hữu đôi chân dài và thon thả có thể chọn những chiếc túi với dây quai dài sẽ giúp vóc dáng của bạn nổi bật hơn. Chiếc túi sẽ là sứ giả cho ngày làm việc của bạn thêm hoàn hảo. Ngược lại, với các cô gái có đôi chân ngắn thì nên chọn kiểu túi có kích cỡ và dáng túi nhỏ nhắn phù hợp với cơ thể của mình. Cách tốt nhất là bạn nên chọn kiểu túi xách có dây đeo tùy chỉnh kích thước để đảm bảo cân đối với vóc dáng riêng của mình.
Hy vọng với một vài chia sẻ này các cô nàng tuổi 23 sẽ nhanh tinh tế hơn trong việc chọn túi xách phù hợp với vóc dáng của mình mà không làm mất đi sự trẻ trung, năng động.