Cách chọn túi da Hermes Birkin xịn làm quà Tết

Cách chọn túi da Hermes Birkin xịn làm quà Tết Cách chọn túi da Hermes Birkin xịn làm quà Tết Cách chọn túi da Hermes Birkin xịn làm quà Tết

Một chiếc túi da Hermes Birkin là món quà vô cùng giá trị để các chị em có thể xúng xính để diện Tết. Tuy nhiên, để món quà thực sự có giá trị, bạn đừng bỏ quên một vài kinh nghiệm để có thể chọn được chiếc túi da chuẩn nhé!

Trước khi định dùng chiếc túi này làm quà Tết, bạn nên biết Túi Birkin ra đời với nguồn cảm hứng từ biểu tượng thời trang nước Anh Jane Birkin năm 1984 và nhanh chóng trở thành huyền thoại của làng mốt dưới bàn tay của Jean-Louis Dumas. Birkin được coi là mẫu túi cao cấp và đắt nhất trong các dòng túi hàng hiệu. Một chiếc túi Birkin cao cấp được làm thủ công, "độc quyền" cho khách VIP và không có sẵn. Nó được coi như một gia tài thay vì loại sản phẩm ai cũng đủ khả năng chi trả

Chọn túi da Hermes Birkin xịn dựa vào đường may

Những đường may của chiếc túi thật nhìn sắc nét và rõ ràng, trong khi túi giả trong hình cho thấy chỗ phình ra tại những đường may này. Trên chiếc túi da Hermes Birkin, các đường may tương đối đều đặn. Bạn có thể kéo thử để thấy độ chắc chắn khi chỉ được may vào da như thế nào. Ngoài ra, các túi thật có một đường viền nhỏ thụt vào ở trên các đường may, trong khi đó chiếc túi giả lại không có. Đừng quên, đường chỉ này còn rất đều đặn về màu sắc. Hãy căn cứ vào điều này để thẩm định chất liệu chiếc túi da Hermes Birkin mà bạn định chọn làm quà Tết nhé!

Góc chia sẻ:

 Chọn túi da Hermes Birkin xịn dựa vào đường may

Chọn túi da Hermes Birkin xịn dựa vào đường may

Có thể bạn quan tâm:

Chọn túi da Hermes Birkin xịn dựa vào kim loại được dùng trên túi

Tất cả kim loại dùng để làm túi thật đều là kim loại quý và vì vậy nó thường nặng hơn và không bị xỉn màu. Những chữ được khắc trên phần kim loại của chiếc túi thật thì mỏng và tinh tế.

Túi Birkin và Kelly luôn luôn có một bộ chìa khóa và ổ khóa khắc chữ "Hermes" ở dưới. Số trên ổ khóa và chìa khóa phải khớp nhau.

Túi Hermes không bao giờ có bảng tên thương hiệu bằng kim loại ở bên trong. Thay vào đó, tên thương hiệu được dập nổi bằng chất liệu sắc nét, dáng chữ thanh mảnh.

Chọn túi da Hermes Birkin xịn dựa vào dây đeo và tem nhãn

Túi Hermes Birkin thật các vết ngắt chỉ của những đường may bên trong gọn gàng, nhưng trên các túi xách giả mạo, các đường ngắt chỉ thô. Bên trong túi thật gọn gàng và đường may sắc nét, lớp lót mịn.

Nói về tem nhãn, phần tem trên túi thật ở vị trí cao, ngay ngắn và gần sát với đường chỉ. Nếu bạn thấy nó ở chính giữa đường chỉ và phần khóa, đó chắc chắn là hàng giả. Ngoài ra, phần tem trên túi giả sẽ nổi trên bề mặt da, còn túi thật, tem chìm và lẫn vào da như một phần của chất liệu.

Khi mở khóa, phần đai để lộ phần tem chìm. Bạn sẽ thấy phần "chữ ký" của nghệ nhân đã làm thủ công sản phẩm này cùng năm sản xuất. Để phân biệt thật giả, hãy nhìn vào chất lượng của tem. Trên túi thật, phần tem sẽ mờ, nhạt hơn rất nhiều. Đăch biệt, túi Hermes không bao giờ đi kèm tag giấy.

Chọn túi da Hermes Birkin xịn dựa vào dây đeo và tem nhãn

Chọn túi da Hermes Birkin xịn dựa vào dây đeo và tem nhãn


Chọn túi da Hermes Birkin xịn dựa vào bảng mã ngày của thương hiệu

Mỗi năm một túi Hermès đã được thực hiện được đại diện bởi một chữ cái. Hermes sử dụng các biểu tượng hình học để giải mã chu kỳ bảng chữ cái.Ví dụ như:

# A-N framed with a square: 1997 - 2010 AN đóng khung với một hình vuông: 1997 - 2010

# A-Z framed with a circle: 1971 - 1996 AZ đóng khung với một vòng tròn: 1971 - 1996

 Chọn túi da Hermes Birkin xịn dựa vào bảng mã ngày của thương hiệu
Chọn túi da Hermes Birkin xịn dựa vào bảng mã ngày của thương hiệu

# A-Z no shape: 1945 - 1970 AZ không có hình dạng: 1945 – 1970…

Khi mua dòng túi cao cấp này làm quà Tết, bạn nên chú ý đến các dấu ngày nằm dưới dây đeo, và chắc chắn rằng ngày của dây đeo phù hợp với những gì mà người bán nói.

Với những kinh nghiệm này, hy vọng bạn sẽ chọn được chiếc túi da Hermes Birkin xịn làm quà Tết dành cho người thân yêu.