Cách chọn áo da chuẩn để tặng Sếp dịp Tết Đinh Dậu

Cách chọn áo da chuẩn để tặng Sếp dịp Tết Đinh Dậu Cách chọn áo da chuẩn để tặng Sếp dịp Tết Đinh Dậu Cách chọn áo da chuẩn để tặng Sếp dịp Tết Đinh Dậu

Dùng áo da làm quà tặng Sếp trong dịp Tết là một ý tưởng rất hay. Đừng nghĩ cứ Tết là nên tặng đồ ăn, thức uống. Bộ chiếc áo đẹp để Sếp diện Tết sẽ khiến bạn ghi điểm cực nhanh đấy. Áo da với phong cách sang trọng sẽ thể hiện được sự giàu có và quyền lực của các Sếp. Tuy nhiên, để chọn được chiếc áo chuẩn để Sếp hài lòng từ cái nhìn đầu tiên thì bạn cần kiểm tra rất kỹ về chất lượng da.

1. Hãy quan sát chiếc áo thật kỹ trước khi mua

Trước khi mua áo da tặng Sếp thì hãy nắm chắc số đo của sếp để có thể chọn được chiếc áo cho vừa vặn. Mua một chiếc áo da cho mình bạn có thể xuề xòa nhưng chọn áo da cho Sếp thì chắc chắn phải ngắm nghĩa thật kỹ. Nếu là da tốt thì trên bề mặt áo sẽ có những vết lồi lõm, tùy theo trình độ thuộc và gia công mà bề mặt da sẽ có độ phẳng, mềm... Trong khi đó, những loại giả da sẽ bằng phẳng. Da thật nhìn kỹ sẽ có những lỗ chân lông nhỏ, còn da giả thì không. Bạn cũng nên chú ý đến màu sắc của áo da. Màu của da giả luôn tươi sáng, còn màu da thật thì tối hoặc chỉ sáng như màu sương mai.

Hãy quan sát chiếc áo thật kỹ trước khi mua

Hãy tưởng tượng nếu Sếp của bạn mặc chiếc áo da này lên thì sẽ như thế nào? Có vừa văn không? Màu sắc có hài hòa với màu da của Sếp không hoặc có dễ phối đồ không? Nên chú ý vào phần tay áo và lưng áo để đảm bảo sự phẳng phiu và tôn dáng khi mặc.

2. Hãy dùng tay kiểm tra độ chuẩn của chiếc áo da

Dù bạn không phải một người chuyên nghiệp trong việc phân biệt các chất liệu da thì vẫn có thể dùng tay của mình để cảm nhận chất da trên áo có tốt không? Điều này sẽ rõ ràng hơn khi bạn chạm bề mặt này vào mùa đông, bạn sẽ cảm thấy lạnh. Một chiếc áo da tốt sẽ giúp bạn cảm nhận được độ mềm và mịn màng khi chạm vào. Hơn nữa, da thật không bao giờ cho cảm giác mát lạnh ngay cả trong mùa đông. Điều này cũng tương tự như việc chọn di da, túi da vậy. Cảm nhận bằng tay bao giờ cũng chân thực nhất.

Có thể bạn quan tâm:

 Hãy dùng tay kiểm tra độ chuẩn của chiếc áo da

Ngoài ra, hãy dùng tay ấn mạnh vào bề mặt da trên áo. Nếu là da thật, sẽ để lại vết lõm xung quanh ngón tay cái của bạn. Tuy nhiên, khi bạn bỏ tay ra, vết lõm sẽ mất đi chứng tỏ độ đàn hồi của bề mặt da thật. Còn với da giả, các chất liệu tổng hợp sẽ không thể có được độ đàn hồi này, vết lõm cũng sẽ còn hằn nguyên bởi các lớp hạt vật chất nhân tạo, tạo thành lớp da giả đã bị tách rời ra.

Đừng sợ sẽ làm hỏng chiếc áo da khi dùng móng tay cào nhẹ lên bề mặt. Vì là chất đặc nguyên mà không phải các sợi tổng hợp nên chiếc áo da xin hoàn toàn không có chút thay đổi nào về thẩm mỹ. Bạn có thể dùng cách này khi mua áo da tặng Sếp.

3. Thẩm định áo da băng việc ngửi lên bề mặt áo

Cách này chắc chắn ai cũng biết. Áo da không phải là ngoại lệ. Muốn biết da có chuẩn và thật không hãy dùng mũi ngửi thử. Nếu có mùi hơi hôi của động vật thì đó là da tốt. Chọn được những chiếc áo như thế này tặng Sếp thì hoàn toàn không cần lo đến việc áo sẽ bị nổ hay bong tróc sau một thời gian sử dụng.

4. Thấm nước để kiểm tra chất lượng áo da

Những người yêu đồ da họ không chỉ thích phong cách mà đồ da mạng lại mà còn chính ởi sự bền vững, Một chiếc áo da hoàn toàn không lo bị thấm nước khi gặp trời mưa nhỏ, không bị rạn nứt khi gặp nắng thiêu đốt nhưng lại hút mồ hôi tốt. Bởi nó chính là da động vật 100% có sức đàn hồi tốt. Hãy dùng chút nước, thẩm lên bề mặt của áo da để kiểm tra xem áo có tốt không?

Thấm nước để kiểm tra chất lượng áo da

Nếu là da thật thì sau một vài phút, bạn sẽ thấy vệt nước lan rộng ra, thấm vào da qua các lỗ chân lông. Da thật luôn hấp thu độ ẩm.

5. Hãy dùng lửa để thử áo da

Nếu là một chiếc áo da tốt thì không bao giờ bị cháy trong lửa. Điều này chúng ta vẫn thường kiểm định ở ví da, giày da. Bạn cũng có thể làm thể để biết được áo da chất lượng có tốt không. Nếu có mùi nhựa cháy thì đó chỉ là một chiếc áo giả da kém chất lượng, đừng lãng phí để mua nhé!

Chất lượng món quà để tặng Sếp rất quan trọng. Với một chiếc áo da xịn bạn không chỉ thể hiện được tấm lòng của mình còn chứng tỏ bản thân cũng rất có kinh nghiệm trong vấn đề chọn lựa. Chắc chắn mỗi khi mặc chiếc áo này Sếp sẽ luôn nhớ tới bạn.