Nguyên tắc nhỏ giúp chọn bạn túi xách đẹp phối đồ Military chuẩn

Nguyên tắc nhỏ giúp chọn bạn túi xách đẹp phối đồ Military chuẩn Nguyên tắc nhỏ giúp chọn bạn túi xách đẹp phối đồ Military chuẩn Nguyên tắc nhỏ giúp chọn bạn túi xách đẹp phối đồ Military chuẩn

Military style hay phong cách thời trang quân đội luôn là một phong cách được phái mạnh yêu thích trong bất kể mùa thời trang xuân hè hay thu đông. Bản chất của phong cách Military là sự đơn giản, phóng khoáng. Vì vậy để lựa chọn túi xách đẹp kiểu Military cần lưu ý một số nguyên tắc nhở sau đây!

1. Chất liệu

Hai chất liệu đích thị dành cho túi xách đẹp kiểu Military là vải bố và da thuộc.

Vải bố được dệt từ nhiều sợi to bản, mắt dệt to. Chất vải khá dày và dai. Những chiếc túi may từ vải bố gợi cảm giác bụi bặm, cứng cáp. Nhưng, trông loại túi này không được sang lắm, dùng lâu thì vải cũ nhanh. Vì vậy, người đeo trông có vẻ “vất vả”.

Túi may bằng vải bố trông khá ngầu và trẻ trung. Tuy nhiên, dùng lâu trông túi vải bố bị cũ, kém sang.

Thứ mang chiều sâu và đẹp hơn là da thuộc. Những chiếc túi xách đẹp là túi may bằng da thật chất lượng cao. Càng dùng da càng mềm. Bề mặt da do mồ hôi tay mà ngày càng trở nên sậm màu hơn, bóng lên một cách tự nhiên. Khi đó, các vân da và nếp gấp nổi bật lên. Nhìn vào những chiếc túi đó, dù chẳng có nhiều họa tiết trang trí, vẫn cảm nhận được sự từng trải và can trường của người đàn ông.

Những mẫu túi xách da thật có chút gì đó từng trải hơn. Đặc biệt, dùng càng lâu, túi càng mềm, thớ da càng rõ, rất đẹp.

Những chiếc túi xách đẹp là túi may bằng da thật chất lượng cao

Những chiếc túi xách đẹp là túi may bằng da thật chất lượng cao

2. Màu sắc

Bốn màu cơ bản của phong cách Military bao gồm: đen, trắng, be (beigie), xanh rêu. Quần áo chủ yếu đều có những màu này. Vì vậy, màu túi xách cũng cần là màu trung tính như vậy.

Chú ý, túi xách đẹp là túi có màu không quá tương đồng với màu quần áo. Như vậy, trông tổng thể trang phục sẽ rất nhàm chán. Tốt hơn là nên chọn màu túi đậm hơn hoặc khác màu với quần áo.

Ngoài ra, màu sắc túi xách nói riêng và quần áo nói chung còn chịu ảnh hưởng của màu da người đeo. Có thể bộ trang phục rất đẹp, nhưng không hợp nước da thì cũng không ổn. Bạn mặc quần áo đẹp chủ yếu là để tôn vẻ đẹp của bản thân mình cơ mà.

3. Sự phù hợp với vóc dáng

Túi này chỉ đẹp khi được một người lực lưỡng, cao to sử dụng

Túi này chỉ đẹp khi được một người lực lưỡng, cao to sử dụng

Nhiều người cho rằng túi xách đẹp kiểu Military phải là dạng túi to bản, nhiều chi tiết hầm hố. Thực ra, loại đó chỉ đẹp khi được một người lực lưỡng, cao to sử dụng. Còn những anh chàng nhỏ người mà đeo thì chẳng khác nào thảm họa.

Xem thêm:

Chúng ta mua túi xách đẹp để đeo, không phải để trong tủ kính. Vì vậy, túi xách phải hợp với dáng người.

Phong cách Military được thể hiện ở những họa tiết trang trí riêng, hoặc chất liệu, màu sắc. Không cần cứ phải cỡ to và phức tạp mới là Military.