Kinh nghiệm vàng khi chọn thắt lưng da cho bạn trai

Kinh nghiệm vàng khi chọn thắt lưng da cho bạn trai Kinh nghiệm vàng khi chọn thắt lưng da cho bạn trai Kinh nghiệm vàng khi chọn thắt lưng da cho bạn trai

Để việc chọn lựa chiếc thắt lưng phù hợp nhất với bạn trai của mình, bạn là hãy lắng nghe và dựa vào sở thích của người ấy như người ấy có cá tính thế nào,  có thích gu thời trang nào, không gian thời gian bạn sử dụng phụ kiện là ở đâu....

Bạn chọn phụ kiện là quần áo hay giày dép tôi nghĩ bạn không thể chọn đúng ngay, bởi khi sinh ra chẳng ai trong chúng ta hiểu và biết được, chúng ta cần hành động và sẽ sai và sẽ học được từ sai lầm của mình hay người khác. Dưới đây là những kinh nghiệm có được từ những người sử dụng đã trải qua trong việc phối đồ thắt lưng nam:

Về kinh nghiệm chọn chiều dài thắt lưng

Chiều dài dây thắt lưng nam lý tưởng nhất là sau khi mang vừa bụng thì chiếu dài đầu dây thừa của thắt lưng tối đa qua con đỉa đầu tiên chạm đến eo ( một phần tư chiều dài thắt lưng) là vừa nhất. Nếu chiếc thắt lưng dài quá điềù này có thể bị coi là luộm thuộm.

Chọn size thắt lưng nam tối ưu nhất với trang phục

Về size thắt lưng bạn chọn cần đặc biệt quan tâm đến size quần, theo kinh nghiệm của các nhà thiết kế thời trang thì size thắt lưng cần có size lơn hơn siza quần từ 1 đến 2 số. Ví dụ size quần là 30 bạn có thể chọn thắt lưng size 32, 34 là vừa.

Mặt khóa thắt lưng càng nhỏ phẳng thường dùng cho các không gian trang trọng

Mặt khóa thắt lưng càng nhỏ phẳng thường dùng cho các không gian trang trọng

Chọn mặt khóa thắt lưng tốt nhất

Điều này còn phụ thuộc bạn có phong cách thời trang thế nào, bạn thích màu gì, bạn là người ưa phá cách hay bạn ưu style hoài cổ. Tuy nhiên có chú ý cơ bản là: Mặt khóa thắt lưng càng nhỏ phẳng thường dùng cho các không gian trang trọng còn các mặt khóa thắt lưng to bản thường dùng cho mục đích trong không gian thoải mái phá cách.

Chọn lựa về màu sắc

Màu sắc cần đông bộ về tông, đó là quy tắc dễ nhớ cho việc chọn lựa thắt lưng nam cả khi sử dụng trong không gian trang trọng hay trong không gian thoải mái.

Màu của chiếc thắt lưng luôn cùng tông với màu chiếc giày bạn mang, thắtl lưng màu nâu thì giày bạn nên màu nâu, nâu đậm, thắt lưng màu đen thì hãy chọn chiếc giày đen đi kèm.

Bạn mang đôi giày vải hãy nghĩ đến sắm cho mình một chiếc thắt lưng nam vải nhé.

Cần ghi nhớ quy tắc phối thắt lưng để có thể diện chúng sao cho vừa đủ làm đẹp cho bộ trang phục lại có thể khẳng định đẳng cấp của bạn.

Trên thị trường có các loại thắt lưng da nam thông thường dá thật bền, thắt lưng da hàng hiệu cao cấp đẹp và các mẫu thắt lưng nam dạng giả da, tuy nhiên việc bạn chọn mua chiếc thắt lưng đắt tiền hay rẻ tiền cũng cần chú ý về những đặc điểm trên đây. Đó là những kinh nghiệm của những người sử dụng thắt lưng và các phụ kiện nam, các nhà thiết kể thời trang đưa ra, bạn chắc chắn gây ấn tượng tốt với người xung quanh.

Xem thêm: