Những phụ kiện đồ da không thể xa các chàng trong mùa hè

Những phụ kiện đồ da không thể xa các chàng trong mùa hè Những phụ kiện đồ da không thể xa các chàng trong mùa hè Những phụ kiện đồ da không thể xa các chàng trong mùa hè

Mùa hè là mùa các chàng cháy hết mình với những hoạt động sôi nổi như: chuyến du lịch mạo hiểm, trận bóng thiêu đốt hay đơn thuần là trận bia cỏ đã khát cùng bè bạn. Nên mang theo những gì bên mình? Đừng bỏ qua những phụ kiện đồ da này nhé!

1. Túi da đeo chéo nam

Một chiếc túi đeo chéo nam nhỏ xinh có thể đựng tất cả các đồ đạc cần thiết như điện thoại, ipad, bao thuốc lá, bật lửa, sạc pin hay thậm chí cả một vài loại đồ ăn vặt sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng gì khi thức trắng đêm xem bóng đá tại các quán cafe hay những tụ điểm khác.

Bạn có thể quên mang theo những đồ dùng cần thiết, nhưng một chiếc túi đeo chéo bên người, dù vội vàng chạy ra ngoài bạn cũng không lo thiếu thốn. Trong đó đã có tất cả những thứ bạn cần.

Các chàng thường hoạt động nhiều, hoạt động mạnh với những trò thể thao. Đôi khi là phút chếnh choáng sau những bữa nhậu cùng bạn bè. Một chiếc túi da đeo chéo vô cùng bền vững và khiến bạn không bị quên khi trở về. Vừa uống bia, vừa đeo túi da cũng phong cách lắm đấy chứ!

Nếu các chàng định đi xe đạp trên những chặng đường dài hoặc hành trình xuyên Việt thì túi da thích hợp vô cùng. Bạn sẽ có một chiếc túi thông minh như của Doremon, bất cứ khi nào cần đồ dùng gì cũng có thể lấy ra. Rất tuyệt phải không?

Những phụ kiện đồ da không thể xa các chàng trong mùa hè

2. Đồng hồ đeo tay bằng da

Có thể bạn sẽ thấy thắc mắc vì sao đồng hồ đeo tay lại cần bởi đã có điện thoại hoặc đồng hồ treo tường. Tuy nhiên nó lại không hề thừa thãi như vậy đâu. Nhiều khi bạn ở ngoài đường mà điện thoại thì có thể hết pin bất cứ lúc nào, bởi vậy một chiếc đồng hồ sẽ cho bạn biết khi nào nên trở về với gia đình đấy!

Mạnh mẽ và bung lụa, các chàng hãy thỏa sức trải mình cùng mùa hè sôi động. Đừng quên sắm cho mình những phụ kiện đồ da tiện dụng và bền bỉ này nhé!

Nhiều chàng say mê với công việc, nếu không có một chiếc đồng hồ các chàng chỉ vùi mình bên tủ tài liệu, văn phòng làm việc. Có những chàng ham chơi còn quên mất việc phải trở về nếu như vắng phụ kiện nhắc nhở này.

Tại sao là đồng hồ da ư? Chất lừ, phong cách, lịch thiệp, không mồ hôi tay... tất cả những gì bạn mong muốn về một chiếc đồng hồ tốt thì chất liệu da luôn có thể đáp ứng.

3. Một chiếc giày da

Đi khắp mọi nơi, làm rất nhiều thứ, tham gia các hoạt động... Để thành công trong tất cả các hoạt động đó, các chàng đừng quên chọn cho mình một chiếc giày da.

Giày da không nóng, êm chân. Đặc biệt, dù trời nắng hay mưa, đường xa hay gần thì cũng không làm ảnh hưởng đến tuổi đời của những chiếc giày này. Thẩm mỹ của giày da sẽ là điểm cộng giúp các chàng tự tin tỏa sáng hơn rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm: