Tại sao phụ nữ Sài Gòn luôn “bồ kết” đồ da?

Tại sao phụ nữ Sài Gòn luôn “bồ kết” đồ da? Tại sao phụ nữ Sài Gòn luôn “bồ kết” đồ da? Tại sao phụ nữ Sài Gòn luôn “bồ kết” đồ da?

Đồ da thì chị em nào cũng thích. Nhưng đối với phụ nữ Sài Gòn thì độ mê đắm những phụ kiện thời trang da lại có tỷ lệ đột biến. Bạn có biết lý do tại sao không?

Đồ da là tiếng nói chân thực cho cá tính của phụ nữ Sài Gòn

Tôi đã đọc ở đâu đó về tính cách của phụ nữ các vùng miền. Với phụ nữ Sài Gòn, họ có nghiên cứu khá chuyên sâu thế này: “Những cô gái Sài Gòn có nhiều cung bậc tính cách khác nhau. Với những cô nàng miệt mài bên bàn văn phòng mua tại Đức Khang, họ luôn tạo cho mọi người cảm giác rất nhẹ nhàng mỗi khi tiếp xúc. Cái chất đơn giản mộc mạc của họ là nét làm cho mọi người dễ gần. Giọng nói của người con gái Sài Gòn trong sáng như tâm hồn họ vậy. Phụ nữ Sài Gòn có tâm hồn gần như là người phương Tây. Khi mà bạn không còn là niềm tin của họ nữa thì họ cũng chẳng lưu luyến bạn làm gì cho mệt xác. Trong họ có lúc rất tưng bừng náo nhiệt nhưng cũng có khi yếu đuối lạ thường”. Tóm lại trong tính cách của phụ nữ Sài Gòn có thể tóm lược bằng đặc trưng: chân thành, thẳng thấn, cá tính và đôi khi sẵn sàng nổi loạn. Họ thích khẳng định mình nhưng không thích đánh bóng.

Chính tính cách này khiến phái đẹp Sài Gòn mê “mix” những phụ kiện đồ da. Đơn giản là đồ da thuần chất, sang nhưng không quá xa. Vừa mạnh mẽ lại vừa đơn giản. Mặc một bộ đồ da vào một ngày nào đó sẽ cho bạn biết họ đang mạnh mẽ, đang phá cách và đang muốn làm điều mới mẻ.

Đồ da thỏa mãn khát khao sáng tạo

Nói về gu thẩm mỹ và làm đẹp thì phụ nữ Sài thành có con mắt rất tinh đời. Với những bộ đồ da họ có thể biến áo thành nhiều kiểu dáng, tiết tấu khác nhau khiến cho mình trở thành điểm hút của mọi tầm nhìn.

Bí Quyết Phối Đồ Cực Mới Cho Thời Trang Da

Bạn có thể dùng một chiếc váy da bó sát người để tạo thể hiện được thế mạnh về hình thể. Bạn cũng có thể chọn những váy liền, chân váy, quần sooc, thậm chí là áo da cộc tay... bằng chất liệu da để tạo những cá tính khác nhau.

Với gu thẩm mỹ sắc sảo, nhiều chị em Sài Gòn chọn cách “mix” đồ bằng bằng cách dùng chất liệu da làm đường viền trang trí. Một chiếc áo phông kiểu dáng đơn giản nhưng chỉ cần cho da vào viền cổ là đã khác ngay về độ sang. Mặc với chân váy đi tiệc cũng rất ổn. Túi áo, nắp túi có chút xíu da không hề lo nóng bức mà lại khiến chiếc áo có điểm nhấn lạ mắt.

Áo khoét nách dáng lửng khoe eo bằng chất da nhăn còn được phái đẹp Sài thành kết hợp rất gợi cảm.

Xem thêm:

Không giống như những chuyên gia thời trang, ngày ngày đứng bên tủ tài liệu, nghiên cứu về xu hướng, phong cách, thẩm mỹ của đồ da. Phụ nữ Sài Gòn dùng chính trực giác của mình để yêu ghét những món đồ trong tầm ngắm. Ngoài hai lý do cơ bản này thì mặc đồ da còn rất dễ phối hợp với phụ kiện đi kèm. Đồ da giúp bạn dễ hoạt động. Đồ da thích hợp cho mọi không gian bạn bước tới. Đặc biệt, dùng một chiếc túi da hay ví da còn thể hiện bạn là người phụ nữ sắc sảo và có vị thế.

Trong những danh mục phụ kiện thời trang của bản thân thì đồ da luôn được chị em Sài Gòn đặt lên hàng đầu. Còn bạn, bạn có thích khẳng định bản thân và tỏa sáng giống hộ không?