Vì sao đàn ông luôn say mê với đồ da?

Vì sao đàn ông luôn say mê với đồ da? Vì sao đàn ông luôn say mê với đồ da? Vì sao đàn ông luôn say mê với đồ da?

Không chỉ bây giờ, mà xa xưa đàn ông đã rất thích dùng đồ da. Nếu như chị em dùng đồ da với mục đích chính là tạo sự cá tính thì đàn ông lại có vô vàn những lý do để gắn kết với đồ da. Áo da, mũ da, túi da, ví da... Tất cả những phụ kiện này đều trở nên hấp dẫn trong mắt họ.

Cùng tìm hiểu những lý do dưới đây nhé, biết đâu nếu bạn muốn nắm giữ trái tim người đàn ông của mình thì chút thông tin này cũng hữu dụng vô cùng đấy.

Đồ da giúp đàn ông thể hiện sự mạnh mẽ, kiện định

Những loại da thường có màu đơn sắc nhưng lại rất ngầu. Đàn ông cũng vậy, họ yêu ghét rõ ràng. Những suy nghĩ trong cuộc sống hay tình cảm rất mạch lạc. Thẳng thắn, chính trực, phóng khoáng hào hiệp là bản năng mà tạo hóa dành riêng cho phái mạnh. Do đó những sắc màu đơn giản của da giúp họ tìm được sự đồng điệu và tin rằng, chất liệu này sẽ thể hiện được con người đơn giản của mình.

Một lý do khác nữa bắt nguồn từ nguồn gốc của phụ kiện đồ da. Ngay từ thưở khai sơ, những người đàn ông đã biết săn bắt động vật và lột da chúng làm quần áo để che đậy thân thể của mình. Do đó, đồ da luôn biểu tượng cho sự hoang dã, chiến đấu để sinh tồn. Những người đàn ông mặc đồ da luôn tạo ấn tượng trong mắt của mọi người giống như một chiến binh đầy mạnh mẽ, một bờ vai, vòm ngực vững chắc để người khác có thể tựa vào.

Vì sao đàn ông luôn say mê với đồ da?

Đồ da dễ chọn, dễ phối

Thật là phiền phức nếu cứ phải đắn đo mất thời gian chọn xem nên mặc chiếc áo nào, đeo thắt lưng nào, hay mang bên mình chiếc ví ra sao? Những phụ kiện thời trang da có kiểu dáng đơn giản. Nhưng chính sự đơn giản này lại mang đến một đẳng cấp riêng. Da có thể biến bạn thành người đàn ông bụi bặm nhưng cũng có thể biến bạn trở thành quý ông lịch lãm khi tham dự những hội nghị lớn tại hàng ghế hội trường Đức Khang dành cho đại biểu, chỉ nhở vào cách phối đồ. Dù bạn dùng đồ như thế nào, phong cách nào thì một chiếc áo da cũng có thể tạo điểm nhấn cơ bản.

Dùng đồ da không mất thời gian chọn, không khó để tìm đồ đi kèm. Đây là một tiện lợi lớn mà cánh mày râu rất thích.

Dùng đồ da dễ vận động

Một đặc trưng của đồ da chính là co giãn tốt. Bạn có biết tại sao các thám tử lừng danh hoặc những cao bồi miền tây thường chọn quần áo da hay ủng da không? Đơn giản là khi sử dụng những hoạt động cực khó, đồ da không hề vướng víu, cũng không lo bị rác. Bạn có thể vận động mạnh thì những chiếc áo da vẫn không có chút hề hấn gì.

Với đàn ông hiện đại, họ cực mê những đôi giày lười bằng da, vừa đẹp mắt lại vừa thoải mái. Chất liệu da có khả năng biến nhiệt tốt. Mùa đông thì ấm áp, hè về mát mẻ. Không ảnh hưởng gì tới gu thẩm mỹ của họ nếu đàn ông muốn dùng đồ da quanh năm.

Xem thêm:

Đồ da dễ vệ sinh và cũng “giấu bẩn” tốt”

Đố bạn tìm ra vết bẩn trên đồ da mà họ mặc. Tất nhiên là trừ trường hợp những đôi giày đi mưa bị bám bùn đất. Chất liệu da thấm mồ hôi rất tốt và không bám bụi. Nếu có một vết bẩn nào đó chỉ cần bạn lau qua bằng khăn bồng mềm thì đồ da lại sáng bóng trở lại. Nói vui rằng nếu bạn là một người đàn ông lười, những bộ đồ da thế này sẽ vô cùng tiện dụng đấy.

Bạn thấy những lý do trên như thế nào? Quá thuyết phục khiến cánh mày râu mê tít phụ kiện thời trang bằng da đúng không? Đây là gợi ý hay cho chị em đấy, tặng người mình yêu thương một chiếc ví da, thắt lưng da hay túi da... không bao giờ là lỗi thời cả.