3 loại túi da đeo chéo nam đẹp nhất

3 loại túi da đeo chéo nam đẹp nhất 3 loại túi da đeo chéo nam đẹp nhất 3 loại túi da đeo chéo nam đẹp nhất

3 loại túi da đeo chéo nam đang được những anh chàng sành mốt ưa chuộng nhất hiện nay là túi Messenger, Holdall và ipad. Mỗi loại có đặc điểm riêng, phù hợp với những hoàn cảnh khác nhau. Những kiến thức sau sẽ giúp nam giới chọn được loại túi da đeo chéo đẹp và sử dụng hợp lý nhất.

1. Túi da đeo chéo nam Messenger

Đây là loại túi da đeo chéo cho nam ra đời gần như sớm nhất, những mẫu túi đeo chéo da nam sau này hầu như là biến thể của dòng này. Túi Messenger là vốn là loại dành cho các bác đưa thư thời xưa bởi tính tiện dụng của nó. Túi có dây bắt chéo qua ngực, túi để sau lưng, mỗi khi cần sử dụng có thể ngay lập tức kéo ra trước. Phần khóa đơn giản giúp thao tác mở nhanh gọn.

Ngày nay, túi Messenger vẫn được cánh mày râu ưa sử dụng, đặc biệt là giới sinh viên hoặc những người có công việc hay phải di chuyển. Mẫu túi xách đeo chéo cho nam này thường được làm bằng da sơn bóng giúp chống thấm nước, không bám bụi và rất bền.

3 loại túi da đeo chéo nam đẹp nhất

2. Túi da đeo chéo nam Holdall

Chất liệu phổ biến của túi Holdall là da, vải pha da. Holdall cho nam giống như handbag cho nữ, đều là túi có quai xách tay. Nhưng dòng túi này có thiết kế đa dạng hơn nên việc cải tiến nó thành túi da đeo chéo cho nam cũng khá đơn giản. Việc bổ sung thêm dây đeo chéo không làm mất đi tính trang trọng của Holdall mà còn làm nó thời trang hơn. Holdall phù hợp với hầu hết mọi hoàn cảnh: đi làm, đi chơi, đi du lịch…Đặc biệt, mẫu túi này khá phù hợp với những chàng trai công sở bởi kiểu dáng sang trọng, lịch thiệp và độ rộng tiện lợi cho việc chứa tài liệu hay laptop. Sản phẩm phù hợp cho cả những vị lãnh đạo trẻ tuổi.

Xem thêm:

3. Túi da đeo chéo nam Ipad

Túi Ipad hiện đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Vì là túi xách da nam đeo chéo có kích thước nhỏ, khá gọn gàng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của đàn ông.

Cấu trúc túi ipad rất đơn giản với 2-3 ngăn chính đựng ipad, điện thoại, ví, sổ tay. Chất liệu túi ipad thường là da hoặc vải pha da.