Phái mạnh nên chọn thắt lưng bằng da hay vải?

Phái mạnh nên chọn thắt lưng bằng da hay vải? Phái mạnh nên chọn thắt lưng bằng da hay vải? Phái mạnh nên chọn thắt lưng bằng da hay vải?

Khi tôi đặt câu hỏi này cho nhiều người thì thật bất ngờ về câu trả lời. Họ nói rằng: “Thắt lưng thôi mà, chọn cái nào chẳng được”. Bạn có nghĩ rằng thắt lưng da hay thắt lưng vải thì đều giống nhau không?

Thắt lưng là tiếng nói về phong cách của phái mạnh

Không phải chỉ những người chỉnh chu về phong cách, ưa tạo dáng họ mới quan tâm đến thắt lưng. Thời đại dùng một chiếc thắt lưng vài năm cho tất cả các chiếc quần, tất cả các ngày đã qua rất xa. Cuộc sống hiện đại luôn đề cao bản ngã của mỗi người. Cá tính sẽ được thể hiện qua đẳng cấp của phụ kiện. Màu sắc sẽ cho bạn biết về sở thích của một người. Chất liệu sẽ nói lên phong độ của người đó. Với một người đàn ông muốn thể hiện nét riêng của mình, ghi điểm trong mắt phái nữ, họ không bao giờ bỏ qua những phụ kiện thời trang nhỏ nhất, dù là một chiếc dây lưng.

Mỗi sự kiện, hoàn cảnh khác nhau bạn sẽ phù hợp với một chiếc dây lưng riêng. Cách phối hợp giữa thắt lưng da hay vải khi đi kèm quần áo sẽ là một nghệ thuật đối với mỗi người.

Sự khác biệt của thắt lưng da và thắt lưng vải

Về giá thành, tất nhiên chất liệu da luôn cao hơn rất nhiều so với vải. Hai người đàn ông dùng hai dây lưng khác nhau, chắc chắn anh chàng thắt lưng bằng da sẽ dễ chinh phục phái đẹp bởi quyền lực và sự giàu sang.

Phái mạnh nên chọn thắt lưng bằng da hay vải?

Về thẩm mỹ: Thắt lưng da nam là món đồ sử dụng sẽ đem lại phong cách lịch sự và  sang trọng hơn. Một chiếc dây lưng nam da đen kết hợp với bộ quần âu, sơ mi và vest thì đúng là chuẩn gu doanh nhân. Hoặc chiếc thắt lưng da màu vàng lại có thể kết hợp quần jean và áo phông thun cho bạn trẻ năng động.

Thường thì những chiếc thắt lưng bản lớn sẽ kém sang trọng hơn những chiếc thắt lưng da bản nhỏ. Khóa lớn sẽ đưa lại cảm giác phá cách hơn chiếc khóa thắt lưng nhỏ. Tất cả nét đẹp về sự cá tính, mạnh mẽ, phong trần hay đôi khi là chất hoang dã của bạn sẽ được trọn vẹn thể hiện trong những chiếc dây lưng như thế này.

Ngược lại, thắt lưng vải lại là phụ kiện cho người ưa thích sự phá cách linh hoạt và đơn giản. Thắt lưng vải có thể có nhiều tùy biến về màu sắc cho phù hợp và đồng bộ với trang phục nên dễ dàng chọn lựa.

Xem thêm:

Nếu một ngày đẹp trời, bạn muốn đi du lịch, picnic, chơi thể thao, leo núi... một chiếc dây lưng bằng vải sẽ giúp nhẹ nhàng, năng động hơn. Đặc biệt trong mắt mọi người, bạn trở thành một người đàn ông vô cùng dịu dàng.

Không có một quy chuẩn nào trong việc dùng thắt lưng da hay thắt lưng vải dành cho phái mạnh. Điều quan trọng chính là bạn có thể lựa chọn phụ kiện thời trang này cho phù hợp với trang phục, bản lĩnh  và hoàn cảnh để bản thân luôn để lại ấn tượng tốt đối với mọi người.