Bạn có biết những chiếc túi da nam được ra đời như thế nào?

Bạn có biết những chiếc túi da nam được ra đời như thế nào? Bạn có biết những chiếc túi da nam được ra đời như thế nào? Bạn có biết những chiếc túi da nam được ra đời như thế nào?

Những chiếc túi da nam có ưu điểm vượt bậc về phong cách và độ bền. Mọi người thường nghĩ đó là do chất liệu da thật có độ déo dai cao. Ít ai biết rằng quy trình sản xuất một chiếc túi ra phải trải qua nhiều công đoạn như thế nào.

 

Bước 1: Thiết kế
bước này cực kỳ quan trọng, quyết định nhiều đến thành công của mã hàng đó.
Một công việc đầy sáng tạo của các nhà thiết kế, họ phải mất hàng tháng hàng năm để cho ra được một mẫu thiết kế đẳng cấp.
Họ phải dựa vào xu hướng thời trang của từng năm, từng tháng để cho ra sản phẩm bán chạy nhất và vẫn phải đảm bảo quy chuẩn thương hiệu của công ty.

Bước 2: Lựa chọn chất liệu
Bước này cũng rất quan trọng, mỗi chất liệu có phù hợp với thiết kế đảm bảo được độ bền đẹp hay không. Họ phải hiểu rõ ưu điểm của từng loại chất liệu, ví như chất liệu
da cá sấu thì như thế nào, chất liệu da đà điều thì như thế nào hay chất liệu da nhân tạo có tốt không....

Bạn có biết những chiếc túi da nam được ra đời như thế nào?

Bước 3: Xuống xưởng
Ngay sau khi xưởng nhận được bản thiết kế và chất liệu các công nhân kĩ thuật cao sẽ đi vào sản xuất.
Họ sẽ lựa chọn tấm da phù hợp để cắt theo bản mẫu thiết kế. Khi đã cắt được hết các chi tiết mẫu thiết kế và đánh dấu các vị trí rồi sẽ chuyển sang bộ phận may.
Các công nhân may chuyên nghiệp sẽ lắp ghép nhưng tấm da đã được cắt ở trên và khâu lại một cách tỉ mỉ và chi tiết. Mỗi đường kim mũi chỉ đều rất cẩn thận và được chăm chút.

Xem thêm:

Bước 4: Hoàn thiện
Các công nhân sẽ hoàn thiện các chi tiết trên túi khi đã may xong như đường viên, lắp ghép quai túi, ghép logo thương hiệu lên túi, đính thêm các vật liệu khác nếu có như đính đá lên túi, làm cúc nắp mở cho túi

Bước 5: KCS
Công đoạn cuối cùng để chiếc túi được xuất xưởng phải được kiếm định rõ ràng, bộ phân KCS sẽ kiểm tra lại túi xem có đảm bảo thiết kế, kiểm tra lỗi. Một số túi còn qua công đoạn kiểm tra khắc nghiệt như thử độ bền, thử lửa, thử chống nước....

Rất kì công phải không các bạn, nhưng để tạo ra được sản phẩm chất lượng đáp ứng được yêu cầu khách hàng thì phải làm như vậy. Chính vì vậy các túi da hàng hiệu này rất đắt. Hãy kiêu hãnh khi sử dụng chúng nhé!