Đồng hồ nam dây da khẳng định phong cách phái mạnh

Đồng hồ nam dây da khẳng định phong cách phái mạnh Đồng hồ nam dây da khẳng định phong cách phái mạnh Đồng hồ nam dây da khẳng định phong cách phái mạnh

Gu thời trang của cánh mày râu chính là đơn giản nhưng sang trọng, lịch thiệp. Chính vì thế mà lựa chọn một chiếc đồng hồ dây da sẽ giúp các chàng ghi điểm trong mắt chị em.

 

Nếu như các chị em có vô vàn sự lựa chọn đồ trang sức từ khuyên tai, vòng cổ, lắc tay, nhẫn cho đến khuyên mũi, khuyên bụng, lắc chân… thì phái mạnh chỉ có duy nhất một loại trang sức nhưng lại lột tả được đầy đủ về con người cũng như phong cách của riêng mình. Đó chính là đồng hồ.


Đồng hồ nam không quá đa dạng về phong cách cũng như kiểu dáng, chỉ khác nhau nhiều về chất liệu và sự khác biệt về thương hiệu. Nhìn chung, đồng hồ nam có 3 dạng phong cách chính như sau:


- Đơn giản, lịch sự để dùng cho công việc, làm ăn với đối tác và phỏng vấn…dành cho mẫu người đơn giản, không cầu kì trong vấn đề ăn mặc.

- Phong cách thể thao, thời trang, hiện đại thích hợp cho những dịp đi chơi với bạn bè, hẹn hò… dành cho những người năng động, thích vận động và dành nhiều thời gian cho bản thân.

- Đẳng cấp, sang trọng với những chiếc đồng hồ cầu kì, phức tạp cho những người thích sự hào nhoáng, cần khẳng định địa vị bản thân trong xã hội.

Tuy nhiên, theo nghiên cứu chỉ ra, các quý ông thành công thường đầu tư vào ít nhất là 2 loại, một chiếc dành cho những dịp đòi hỏi sự trang trọng, lịch sự và một chiếc đeo thường ngày. Và trong số đó, có nhiều kiểu dáng đồng hồ lại phù hợp cho cả công việc lẫn thường ngày, đó chính là đồng hồ nam dây da mặt chữ nhật.

Đồng hồ nam dây da khẳng định phong cách phái mạnh

Nếu như những chiếc đồng hồ dây kim loại mang trong mình sự hào nhoáng, bóng bảy với thứ ánh sáng phản chiếu lại từ bề mặt của nó thì đồng hồ dây da luôn là chính mình dù ở bất cứ điều kiện ánh sáng nào.

Bên cạnh đó, kiểu dáng dây da cổ điển là sự lựa chọn an toàn và phù hợp với đa dạng phong cách ăn mặc nhất của phái mạnh. Chúng phù hợp với những bộ vest lịch sự nhất cho đến những bộ trang phục đơn giản mặc xuống phố mà không có chút nào lệch tông.

Đậm chất cổ điển, phái mạnh có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ nam dây da mặt chữ nhật với mặt số la mã. Nếu muốn hiện đại, mặt số tối giản sẽ là sự lựa chọn không tồi nếu như bạn đã quá quen thuộc với việc nhìn từng 12 con số mỗi giờ.

Một điểm rất hay của đồ da nữa đó chính là càng dùng lâu càng đẹp, chất da càng mềm nhưng vẫn giữ form. Bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh cỡ dây đồng hồ hơn so với các loại đồng hồ dây kim loại khác cần phải tháo lắp rườm rà.

Hơn nữa, chất liệu da cũng rất đa dạng màu sắc, độ rám bề mặt… hơn rất nhiều so với sắc kim loại, tạo cho phái mạnh nhiều sự lựa chọn hơn khi chọn đồng hồ phù hợp với màu da cũng như sở thích màu sắc của mình.

Xem thêm:

Nói về sự phù hợp thì đồng hồ mặt chữ nhật phù hợp với phần lớn dáng tay của nam giới đó là xương cổ tay to và dẹp. Nếu bạn có vóc dáng cao, đồng hồ mặt chữ nhật sẽ giúp dáng người bạn trông càng thanh tú hơn. Và nếu bạn có hơi đậm người và thấp một chút thì lựa chọn dáng đồng hồ mặt chữ nhật sẽ tốt hơn rất nhiều so với đồng hồ mặt tròn.

Đồng hồ mặt chữ nhật phù hợp với người có chiểu cao khiêm tốn hơn so với đồng hồ mặt tròn

Nhìn chung, đồng hồ nam dây da  mặt chữ nhật là một dáng đồng hồ đơn giản dù được thiết kế theo phong cách cổ điển hay hiện đại. Chính vì thế, nó được nhiều nam giới ưa chuộng do tính ứng dụng cao và đa dạng sử dụng trong nhiều hoàn cảnh. Tuy nhiên, hãy mua cho mình một chiếc đồng hồ da thật thay vì giả da nếu như bạn không muốn dây đồng hồ bị đứt đột ngột, bị nổ da một cách lộ liễu hay phải thay đi thay lại dây trong thời gian ngắn một cách phiền phức nhé!