Cách đơn giản giúp chọn giày cho bạn nữ vào ngày mưa

Chọn giày hợp cho bạn nữ vào ngày mưa Chọn giày hợp cho bạn nữ vào ngày mưa Chọn giày hợp cho bạn nữ vào ngày mưa

Ra đường vào ngày mưa là nỗi ám ảnh đối với chị em. Nước mưa và bùn đất làm cho những đôi giày dép sang chảnh trở nên lấm lem. Chẳng lẽ lại đơn điệu bằng những đôi dép tổ ong cho an toàn ư? Đừng lo lắng, những mẫu thiết kế dưới đây sẽ giúp bạn thoải sức bước đi mỗi khi mưa về.

Vào những ngày mưa bẩn là bạn nên chọn đôi giày kiểu giay xang dan với màu tối ngoài gam màu đen cổ điển, chẳng hạn như màu tím hoa cà, màu đỏ đô ….sẽ giúp làm tươi sáng cho set đồ toàn màu tối của mình và phần đế cao 2 – 3 cm và tốt nhất chọn giày làm từ chất liệu da bóng vì chúng rất dễ lau chùi. Kiểu xăng đan gót thấp được các nhà thiết kế tạo ra rất thanh lịch nhẹ nhàng phù hợp tiết trời hè nắng nóng hay cả ngày mưa bản.

Xem thêm:

 Chọn giày hợp cho bạn nữ vào ngày mưaNgoài kiểu xăng đan gót thấp bạn có thể chọn sandal đế bệt kiểu xỏ ngón hoặc quai cũng giúp ban thêm thoải mái, năng động và di chuyển dễ dàng hơn trong ngày mưa. Kiểu sandal bệt này kiểu dáng đơn giản và dễ thoát nước làm khô chân sau khi lội ngoài mưa và cũng rất dễ để bạn lau chùi khi lấm bẩn. Kiểu sandal này này rất đa dạng và phong phú về họa tiết trang trí tha hồ cho bạn gái lựa chọn.

Chọn giày hợp cho bạn nữ vào ngày mưaNgoài kiểu giày sandal thì bạn có chọn kiểu giày mũi bít thanh lịch với phần gót cao giúp bạn không sợ ướt chân trong những ngày mưa thiết kế với quai hậu gài khuy giúp thoáng chân giúp làm khô chân. Hoặc với phần mũi hở điệu đà dành cho bạn gái yêu thích đồng hành với kiểu giày cao gót bít mũi thông thường.

Nhìn chung với kiểu giày trên bạn nên chọn chất liệu cấu thành phải là không thấm nước và dễ lau chùi khi lấm bẩn như: simili, da bóng, hoặc si mờ…và gam màu khôn quá trắng sáng khi đi những ngày mưa. Giờ thì không lo gì mữa nữa, phải không bạn?