Mua bóp da đẹp cho nam giới

Mua bóp da đẹp cho nam giới Mua bóp da đẹp cho nam giới Mua bóp da đẹp cho nam giới

Đâu phải chỉ có những mẫu bóp da dành cho nữ mới khiến cho mọi người hoa mắt chóng mặt? Đâu phải cứ là bóp cầm tay là mất đi sự nam tính cần có. Mua bóp da đẹp cho nam giới, chỉ cần một trong hai mẫu này bạn cũng đủ sức hấp dẫn vạn vật xung quanh mình.

 

Đầu tiên là loại bóp nam cầm tay loại 2 ngăn. Đây là loại bóp mà ở giữa chỉ được phân chia thành hai ngăn khác nhau. Loại bóp nam có mặt trên thị trường từ khá lâu và nhận được sự yêu thích rất nhiều từ các đấng mày râu. Ngoài loại bóp nam cầm tay 2 ngăn thì bóp nắm cầm tay 3 ngăn cũng rất được ưa chuộng. Nhìn chung bóp 2 ngăn và 3 ngăn không khác nhau mấy về thiết kế của mình. Chỉ khác về số lượng ngăn có thể chứa đồ.

Các loại bóp cầm tay cho nam thường rất sang trọng, thời thượng với phong cách doanh nhân lịch lãm và thành đạt nên các chàng rất thích. Cùng với chất liệu da thật cao cấp, trơn bóng cùng thiết kế nhiều ngăn đựng tiện dụng có thể mang lại những tiện ích cho người dùng. Đây vừa là chiếc bóp đa năng vừa là bao da đựng Smarrtphone sang trọng. Mang đến đẳng cấp cá tính, phong cách trẻ trung, hiện đại cho phái mạnh.

Mua bóp da đẹp cho nam giới

Với chất liệu da thật mềm mịn và trơn bóng, các chất liệu này còn có khả năng chống thấm nước và không gây mùi khó chịu.

Thiết kế tiện dụng với nhiều ngăn lớn nhỏ, cho bạn đựng tiền mặt cùng các loại thẻ và giấy tờ hay điện thoại một cách hợp lí đặc biệt ngăn đựng card có thể kéo ra, giúp bạn cất hay lấy một cách dễ dàng và chuyên nghiệp.

Với các ngăn ví rộng thoải mái các người dùng có thể dễ dàng đựng các dòng smartphone cỡ lớn, tiện dụng khi ra ngoài. Kiểu dáng mạnh mẽ, phong cách với các khóa kéo và đường chỉ may tinh tế, chắc chắn. Tone màu bóp cầm tay hiện đang được các chàng ưa chuộng là tone màu đen và nâu mang phong cách của các quý ông thời thượng.

Xem thêm:

Ngoài 2 loại bóp đã kể trên, các loại bóp nam cầm tay cho nam còn có rất nhiều kiểu dáng khác phù hợp với người sử dụng để chọn được một chiếc bóp cho mình bạn hãy đến ngay cửa hàng gần nhất ngay thôi.