Túi Hermès và túi Louis Vuitton làm giả như thế nào?

Túi Hermès và túi Louis Vuitton làm giả như thế nào? Túi Hermès và túi Louis Vuitton làm giả như thế nào? Túi Hermès và túi Louis Vuitton làm giả như thế nào?

Túi Hermès và túi Louis Vuitton, đừng tưởng hàng chuẩn nhé. Vẫn có thể giả như chơi đấy bạn.

 

Làm thế nào để phát hiện một chiếc túi Hermès giả?

Hermès đã bỏ rất nhiều công sức để trấn áp hàng giả, và bởi vậy phát hiện một phiên bản giả mạo của những thiết kế Hermès điển hình đơn giản đến ngạc nhiên:
- Túi Hermès không bao giờ đi kèm tag giấy
- Các chiếc túi Birkin và Kelly đi kèm với một bộ chìa khóa và ổ khóa khắc chữ Hermès ở dưới, đồng thời số trên ổ khóa và chìa khóa phải khớp nhau.
- Túi Hermès đồng thời không bao giờ có tấm tên hiêu kim loại bên trong, một chi tiết mà các túi giả thường có.
- Đồng thời cũng lưu ý rằng không có cái gọi là “Birkin Vintage”, túi Birkin chỉ mới xuất hiện từ năm 1984.
Xem thêm Định nghĩa thời trang Vintage.

Túi Hermès và túi Louis Vuitton làm giả như thế nào?

Làm thế nào để phát hiện một chiếc túi Louis Vuitton giả?

Louis Vuitton là một trong số những thương hiệu bị giả mạo nhiều nhất trên thế giới.
- Để bắt đầu, luôn nhớ rằng chữ O trong Louis Vuitton phải tuyệt đối tròn – rất nhiều hàng giả có chữ O hình oval thay vì hình tròn.
- Louis Vuitton cực kỳ cẩn thận trong việc sắp xếp vị trí monogram (chữ L và V lồng vào nhau), và thường thì chúng đối xứng tuyệt đối từ bên này sang bên kia.

Có thể bạn quan tâm:

- Một số thiết kế như Speedy có chữ LV lộn ngược ở phía sau chiếc túi. Lý do là Louis Vuitton sử dụng canvas liên tục bọc quanh từ phía sau ra phía trước, có nghĩa là một bên của túi sẽ có một logo lộn ngược.
- Không phải mọi chiếc túi Louis Vuitton đều được sản xuất tại Pháp, thế nên nếu túi của bạn được sản xuất tại Mỹ, đừng tự động kết luận nó là hàng giả.
- Hãy chắc chắn mẫu túi Louis Vuitton bạn đang cân nhắc mua thực sự tồn tại. Nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng thực sự là có vô số ví dụ các thiết kế giả và màu sắc túi Vuitton mà chính hãng này chưa bao giờ sản xuất.