Túi Chanel và túi Gucci giả, phát hiện thế nào?

Túi Chanel và túi Gucci giả, phát hiện thế nào? Túi Chanel và túi Gucci giả, phát hiện thế nào? Túi Chanel và túi Gucci giả, phát hiện thế nào?

Túi Chanel và túi Gucci giả, chỉ cần thoáng nhìn bên ngoài bạn cũng có thể nhận ra:

 

Làm thế nào để phát hiện một chiếc túi Chanel giả?

Có một vài dấu hiệu tiết lộ một chiếc túi Chanel thật hay giả:
- Bạn cần chắc chắn đó là hai chữ C lồng vào nhau – đối với rất nhiều hàng nhái, thực chất đó là hai chữ O lồng vào nhau được cắt đi để thành chữ C.
- Trần bông (quilting) phải cân xứng
- Túi Chanel không kèm theo bất cứ bag tag hay giấy bọc nào, vậy nên nếu một chiếc túi có kèm tag, bạn hoàn toàn có thể kết luận đó là hàng nhái.
- Những dòng Chanel mới, túi bọc (dust bag) sẽ có màu đen với dòng chữ “Chanel” màu trắng, trong khi dòng Chanel vintage sẽ có túi bọc màu trắng với logo màu đen.
- Phải có dấu CHANEL ở bên trong cũng như dòng chữ “Made in France” ngay bên dưới hoặc phía bên.
- Lưu ý là thẻ đảm bảo hàng thật của Chanel thường bị nhái, nên việc một chiếc túi có kèm thẻ này không đồng nghĩa nó là hàng thật.

Túi Chanel và túi Gucci giả, phát hiện thế nào?

Làm thế nào để phát hiện một chiếc túi Gucci giả?

- Để xác định một chiếc túi Gucci là giả hay thật, hãy bắt đầu từ những túi nhỏ (pocket). Tìm hiểu đường cắt da một cách cẩn thận, đặc biệt là xung quanh pocket có phéc-mơ-tuya bên trong (nếu đó là thiết kế túi có pocket). Đường cắt xung quanh pocket phải giống nhau.
- Trên tag bên trong đề “GUCCI” và “Made in Italy”, phải có số hiệu thiết kế với dãy bốn đến sáu chữ số được đóng dấu trên da.

Có thể bạn quan tâm:


- Có hai loại túi bọc Gucci (Gucci dust bag), một được làm từ vải satin nâu đậm có logo GG in phía trước với chữ G thứ hai lộn ngược. Loại thứ hai có màu nâu nhạt với chữ GUCCI màu vàng in phía trước.
- Tương tự như Chanel, thẻ hàng thật của Gucci cũng thường bị nhái. Phải có chữ GUCCI viết hoa trên nền màu xám đậm. Dưới đó trong nền màu trắng phải là từ “controllato” và các số 1 2 3 4 5 6 7 8 9 0. Mặt sau của tấm thẻ luôn bỏ trống.