1 phút để phân biệt đồ da đà điểu thật- giả

1 phút để phân biệt đồ da đa điểu thật- giả 1 phút để phân biệt đồ da đa điểu thật- giả 1 phút để phân biệt đồ da đa điểu thật- giả

Hãy bỏ túi kinh nghiệm nhỏ này của chuyên mục và áp dụng khi mua sắm bất kỳ nơi đâu để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái nhé các bạn thân yêu. Nhưng nếu các bạn tò mò về da đà điểu, chỉ cần 1 phút để phân biệt đồ da đa điểu thật- giả.

 

Phân biệt da đà điểu theo 2 phần sau

Phần da chân đà điểu

– Da chân đà điểu thật: Đặc điểm nổi bật nhất của một chiếc ví, túi xách da đà điểu thật đó là cấu trúc vảy được xếp lớp. Vảy lớn thường cứng và sáng bóng một cách tự nhiên. Thường có khoảng cách hở giữa các lớp vảy, chúng được xếp song song nhau và khá khít thành một đường thẳng.

– Da chân đà điểu giả: Trong khi đó, những sản phẩm da đà điểu được làm giả lớp vảy không được xếp lớp, vảy thường khá đều và không có khoảng cách giữa các vảy.

1 phút để phân biệt đồ da đa điểu thật- giả

Phần da mình đà điểu

– Da mình đà điểu thật: Với những sản phẩm được làm bằng da thật, bạn có thể dễ dàng nhận thấy các lớp chấm tròn của lỗ chân lông hơi nghiêng trên bề mặt da. Ở giữa lỗ chân lông thường có một lỗ đâm thủng qua lớp da trên lỗ đó. Chúng được bố trí vô cùng đều trên bề mặt sản phẩm và nhìn khá bắt mắt. Mặt khác, do cấu trúc da nên khi tiến hành nhuộm màu, các nốt này thường có màu đậm hơn so với màu chung của các sản phẩm.

– Da mình đà điểu giả: Chúng được ép vuông góc với bề mặt của da. Những lỗ thủng xuyên qua da không xuất hiện. Nhìn thật kỹ các bạn sẽ thấy những nốt đấy sẽ có màu hoàn toàn khác so với bề mặt phẳng.

Có thể bạn quan tâm:

Hãy bỏ túi kinh nghiệm nhỏ này của chuyên mục và áp dụng khi mua sắm bất kỳ nơi đâu để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái nhé các bạn thân yêu. Nhưng nếu các bạn tò mò về da cá sấu, hãy học cách phân biệt da cá sấu thật giả để có thêm kiến thức mua sắm nhé!