lỗi
  • JUser: :_load: Unable to load user with ID: 674

Giày lười của nam có nên chọn da lộn hay da sần?

Giày lười của nam có nên chọn da lộn hay da sần? Giày lười của nam có nên chọn da lộn hay da sần? Giày lười của nam có nên chọn da lộn hay da sần?

Bạn yêu thích những đôi giày lười tiện dụng, nhưng bạn không biết chất liệu da nào sẽ phù hợp với mình. Liệu da lộn hay da sần  làm cho đôi giày trở nên đẹp hơn. Câu trả lời ở ngay phía dưới.

Về chất lượng:

+ Cả giày lười nam da lộn, da trơn, da sần, da bóng đều được làm từ da bò, da cừu, da dê… Nó khác với các chất liệu khác như giả da (da PU, da simili) về độ bền và độ mềm của lớp da. Một miếng da có hai lớp gồm lớp ngoài và lớp trong tương ứng với mặt trên và mặt dưới. Mặt trên thường nhẵn, sần, trơn, bóng còn mặt dưới xù xì và mềm mịn như nhung và ngược lại lộn ngược mặt trong lên trên thì đó là da lộn.

+ Với da lộn có ưu điểm là bền màu hơn so với các loại da khác, nhìn trẻ trung, năng động, dễ dàng kết hợp với trang phục quần áo. Hơn nữa giày lười da lộn mềm, khi bạn miết ngón tay lên mặt da sang một hướng thì lớp miết đó sẽ đổi màu bạc và trở thành màu cũ khi bạn miết ngược lại. Tuy nhiên da lộn lại có nhược điểm dễ bám bụi và bám khá chắc, cần có dụng cụ vệ sinh chuyên dụng để bảo vệ đôi giày một cách khéo léo.

+ Với các loại da khác như da bóng, da sần nhìn sang trọng, lịch lãm, phù hợp với môi trường văn phòng, giao tiếp. Và ưu điểm nổi bật là nó ít bám bụi, chỉ sử dụng những thao tác đơn giản là có thể làm sạch ngay.

- Về giá cả:

Với hai sản phẩm giày được làm từ hai loại da này thì mức giá gần giống nhau dao động từ 500-700k tùy từng mẫu mã sản phẩm. Hiện nay, trên thị trường giày có rất nhiều mẫu mã sản phẩm phong phú gồm giày nhập khẩu, giày da việt nam xuất khẩu, giày giả da chủ yếu từ nguồn cung Quảng Châu – Trung Quốc mà giá cả cũng đa dạng không kém. Bạn nên tìm hiểu kỹ về cách phân biệt da thật và giả da để tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

Nói chung chất lượng và giá cả của giày lười nam da lộn hay da sần, da bóng gần giống nhau. Bạn nên dựa vào mục đích sử dụng sản phẩm cùng với khả năng tài chính và đặc biệt hơn nên lựa chọn những cơ sở bán giày uy tín để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý, bền, đẹp và hợp túi tiền.