lỗi
  • JUser: :_load: Unable to load user with ID: 674

Cách hay để mua được ví da bền mà rẻ

Cách hay để mua được ví da bền mà rẻ Cách hay để mua được ví da bền mà rẻ Cách hay để mua được ví da bền mà rẻ

Nếu bạn là người yêu thích các đồ bằng da và đam mê săn lùng giá hấp dẫn, bạn đã gặp đúng địa chỉ. Sở hữu cách hay dưới đây, thỏa sức chọn đồ da ưng ý.

Trước hết là giá thành:

Giá mắc thì hàng tốt và giá rẻ thì hàng không tốt, điều này không phải lúc nào cũng đúng bởi nó chỉ đúng với những ai hay mua hàng đồ da và có thể phân biệt được hàng thật hàng giả, bởi vì lợi nhuận mà hàng nhái quá nhiều.

Thứ nhất là chất liệu: Giá rẻ nhưng bạn vẫn hoàn toàn tìm được chất liệu da thật như da bò, da cừu, da trâu…và nếu bạn chịu khó tìm vẫn có thể tìm được chiếc ví da cá sấu. Ở những địa chỉ uy tín thường bạn hỏi chất liệu da họ nói da thật thì họ sẽ cho bạn thử chất da thật. 

Thứ hai về thiết kế: Phần này là tùy sở thích và cá tính của mỗi người dùng, ví da nam da lộn hay da bóng, màu sắc ví có thể là màu đen, vàng, nâu… lo go ví ở vị trí nào? Chi tiết bao quanh viền chiếc ví, đường may của chiếc ví…

Thứ ba: Ví giá rẻ nhưng không phải không có chế độ bảo hành, những cửa hàng uy tín họ tự tin với chất liệu da thật sẽ luôn có chế độ hậu mãi cho bạn dù ít dù nhiều, có điều bạn nên hỏi kỹ bởi nhiều nơi hầu như bạn mua hàng xong là không được bảo hành.

Thứ tư: chọn nơi bán hàng uy tín, đó là các cửa hàng lâu năm. Đó là điều đương nhiên phải không nào bởi chẳng cửa hàng lừa đảo nào lại tồn tại được lâu cả.

Thứ năm: Hỏi người thân và bạn bè xem họ đã từng mua và sử dụng ví da nam da thật ở đâu giá tốt nhất, việc này khiến bạn mất thêm thời gian nhưng sẽ giúp bạn tìm được chiếc ví rẻ bền đẹp.

Trên đây là một số bí kíp giúp bạn chọn được chiếc ví tốt, bền mà giá phải chăng. Chúc bạn thành công!!