Xu hướng giá túi xách da cho nam giới cập nhật mới nhất 2016

Với mức giá trên trời như hiện nay bạn khó có thể xách định được đâu sẽ là mức giá phù hợp và đúng nhất cho món hàng mình đang có dự toán mua.

 

Rốt cuộc, có những khoảng giá túi xách da nam nào? Chất lượng tương ứng ra sao? Bài viết sau đây sẽ trả lời những câu hỏi đó.

1.  Loại túi xách dưới 1 triệu/chiếc

Xu hướng giá túi xách da cho nam giới cập nhật mới nhất 2016

Đây là mức giá phổ biến của túi xách giả da (loại da công nghiệp) bao gồm:  simili và PU.

- Da Simili là một dạng nhựa tổng hợp, khá cứng. Bề mặt simili phẳng và nếu có “vân da” thì trông cũng rất “dởm”, nhìn kĩ là phát hiện ra da giả. Vì vậy, loại  may bằng simili có giá khá rẻ, chỉ từ 200K – 500K/chiếc.

- Da PU là loại giả da cao cấp hơn, có độ mềm và đàn hồi nhất định. Tuy nhiên, vì là đồ giả da nên PU vẫn không thể mềm và bền như da thật. Da PU dễ bị biến dạng, bong tróc dưới tác động của nhiệt. Giá túi xách da nam may từ PU có giá khoảng từ 400 – 900K/chiếc.

2. Loại túi xách từ 1 triệu – 5 triệu/chiếc

Xu hướng giá túi xách da cho nam giới cập nhật mới nhất 2016

Từ 1 triệu trở lên, bạn đã có thể mua được 1 chiếc túi xách da thật rồi. Trong khoảng giá này có 2 loại túi xách da nam chính: hàng handmade và hàng công nghiệp.

- Túi xách da nam handmade: thường có khả năng cao là da thật. Vì da thật là loại da phù hợp nhất để may tay. Tuy nhiên, không thể đảm bảo chắc chắn túi có bền lâu hay không. Vì điều đó tùy thuộc vào tay nghề của người thợ may túi.

- Túi xách da nam công nghiệp: có ưu điểm là đường kim mũi chỉ thường khá chắc đều do được may bằng máy móc hiện đại. Tuy nhiên, loại túi này lại có nguy cơ cao được may từ da giả. Vì mức giá này ở khoảng trung bình, nhiều shop đã trộn hàng giả da với hàng da thật để kiếm lời cao hơn. Khi mua hàng loại này, bạn cần cảnh giác.

Mặt khác, cũng nên nhớ rằng khi mua túi trong khoảng giá này, bạn có quyền được hưởng chế độ bảo hành thích hợp. Một chiếc túi xách da nam thông thường được bảo hành ít nhất 1 năm, kèm miễn phí làm mới và làm sạch trọn đời.

Có thể bạn quan tâm: 4 cách xác định đó là chiếc một túi da nam xịn

3.  Loại túi xách trên 5 triệu/chiếc

Xu hướng giá túi xách da cho nam giới cập nhật mới nhất 2016

Đây là mức giá của hàng hiệu cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng như: LV, Channel, Christian Dior, Gucci… Túi xách da nam ở phân khúc này có chất lượng tốt, lại thêm thương hiệu danh tiếng.

Tuy nhiên, ở tầm giá này, có vô vàn hàng giả, hàng nhái cực kì tinh vi xuất hiện lấn át hàng thật. Vì vậy, nếu muốn mua túi hàng hiệu, tốt nhất hãy đến thẳng cửa hàng phân phối chính thức của họ tại các Trung tâm thương mại lớn. Đừng nên quá tin tưởng các shop bán hàng xách tay trôi nổi ngoài thị trường, kẻo không tiền mất tật mang.