Tổng hợp nhiều mẫu túi xách thời trang thu đông cho phái nữ

Nếu thiếu đi những chiếc túi xách thời trang thì không chỉ có các cô nàng mà ngay cả các đấng mày râu cũng sẽ  giảm đi đáng kể về đẳng cấp và sự sành điệu.

Hy vọng, với những mẫu túi xách hot nhất, mới nhất trong mùa xuân hè năm 2016 này sẽ mang đến cho phong cách của các quý cô thêm phần cuốn hút và ấn tượng hơn.

1.  Túi cầm tay cỡ lớn

Tổng hợp nhiều mẫu túi xách thời trang thu đông cho phái nữ

Nhiều người cho rằng túi xách cầm tay cỡ lớn đang dần mất vị trí “bá chủ” và nhường chỗ cho những túi xác cỡ nhỏ và cỡ trung. Tuy nhiên, những chiếc túi xác cỡ lớn vẫn được nhiều người yêu thích.

2. Túi kiểu chiếc ba lô

Phong cách gợi nhớ quá khứ đã quay trở lại sau nhiều năm vắng bóng. Nếu trong những năm 90, túi ba lô mang dáng dấp của phong cách hippie phù hợp với các bạn trẻ, thì giờ đây vẫn phong cách đó, nhưng các nhà thiết kế thêm vào một vài nét tạo nên sự sang trọng cho sản phẩm.

Nhờ tính tiện dụng nên phong cách này cũng là một trong những sự lựa chọn của nhiều chị em và nó đặc biệt nhất là không kén tuổi.

3. Túi đeo vai

Hai mẫu túi này đủ khả năng tạo nên một xu hướng biệt lập bởi tính tiện dụng.

4. Túi xách “bì thư”

Tổng hợp nhiều mẫu túi xách thời trang thu đông cho phái nữ

Dáng túi này có bề ngoài giống những chiếc clutch đơn giản nhưng chú trọng đến hình dáng và chi tiết trên túi.

Xem thêm những cách bảo quản cho chiếc túi da của bạn được bền lâu tại đây

5. Túi hộp đặc biệt

Dáng túi hộp hiện đang gây nhiều sự chú ý, đồng thời tự mình tạo nên một xu hướng thời trang mới với nhiều mẫu phá cách thể hiện sự sáng tạo của nhà thiết kế nhưng vẫn đảm bảo nét duyên dáng và nữ tính.

5. Dây đeo ngắn

Là mẫu túi xách dự báo hút của mùa thời trang Thu Đông năm nay. Điểm độc đáo chiếc túi là dây đeo khá ngắn và phong cách này đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã với thiết kế mới lạ.

Tổng hợp nhiều mẫu túi xách thời trang thu đông cho phái nữ

7. Túi lông sang chảnh

Luôn xuất hiện trong các sàn diễn thời trang, đặc biệt đây là phụ kiện yêu thích của nhiều bạn gái trong mùa đông. Duyên dáng, sang trọng và cảm giác thoải mái là những gì phong cách này mang lại cho các chủ nhân.

Bạn có thể tham khảo những mẫu đồ da handmade của chúng tôi tại Sản phẩm đồ da handmade IQsac

8. Túi da bò sát

Chất liệu này chưa bao giờ vắng bóng trên các sàn diễn. Đây là cách nhanh nhất để chị em có thể tạo ra diện mạo sang trọng và quyến rũ.