4 cách xác định đó là chiếc một túi da nam xịn

Một chiếc túi xịn là phải đảm bảo về các yếu tố: Chất liệu, đường kim mũi chỉ, giá bán và chính sách bảo hành.

1.  Chất liệu da

Chắc chắn 1 chiếc túi da nam xịn phải được làm từ da thật 100%. Da thật có độ mềm và dẻo dai vượt trội, càng dùng càng mềm, nổi vân da tự nhiên rất đẹp. Nếu được bảo quản đúng cách, 1 chiếc túi da thật có thể dùng bền đến khoảng 3 – 5 năm. Đặc biệt, da thật có 1 tính chất là chỉ cần làm sạch và bôi chất dưỡng da là trông lại như mới tinh. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng bạn nên tham khảo thêm các mẹo nhận biết da thật và da giả để kịp so sánh.

4 cách xác định đó là chiếc một túi da nam xịn

2. Chú ý đường kim, mũi chỉ

Một yếu tố không kém phần quan trọng làm nên chiếc túi da nam xịn chính là độ bền chắc của đường chỉ. Túi da thật có tốt đến đâu mà chỉ khâu không chắc thì cũng nhanh hỏng. Cần xem xét đường chỉ kĩ càng. Chỉ phải là loại chập ba, chập bốn dày dặn. Nút chỉ phải đều. Lỗ khâu không quá to, bởi vậy chỉ sẽ bị lỏng. Những điểm cần “soi” kĩ nhất gồm: mép túi, khóa túi và quai túi. Riêng phần quai đeo nếu được khâu vào thân túi thì phải có miếng da lót đầu mút quai, miếng da này được khâu hình chữ X để giữ quai chắc hơn.

3.  Mức giá sản phẩm

Người xưa có câu: “Đắt xắt ra miếng”. Vì vậy, đừng nên ham rẻ mà mua phải hàng không chất lượng. Một chiếc túi da nam xịn 100% không có giá dưới 1 triệu. Vì vậy, đừng vội tin quảng cáo túi xách giảm giá 20% trở lên hoặc túi “da thật” chỉ vài trăm ngàn.

4 cách xác định đó là chiếc một túi da nam xịn

Xem thêm: Những bí quyết gìn giữ túi xách bằng da lâu hỏng nhất

4. Chính sách bảo hành

Túi da nam xịn phải đi kèm chính sách bảo hành tốt. Bởi giá trị chiếc túi xách là khá lớn, và đồ da cần được bảo quản đúng cách mới bền lâu. Xét trung bình thị trường hiện nay, 1 chiếc túi xách da thật phải được bảo hành ít nhất 1 năm, kèm miễn phí tiền làm sạch, làm mới đồ da suốt thời gian sử dụng.

Để mua được túi da nam xịn, tốt nhất hãy tìm đến những địa chỉ uy tín, được tin tưởng và có chính sách bảo hành rõ ràng. Hiện nay chỉ có 1 số thương hiệu Việt làm được như vậy, trong đó có đồ da iqsac. Bạn có thể mua online hoặc đến tận cửa hàng chọn lựa tại 48B Tràng Thi để xem hàng.