Cách chọn túi da đẹp cho phái mạnh

Mỗi đàn ông đều nên có một chiếc túi da, không cần có cả bộ sưu tạp túi như phụ nữ, nhưng có 1 đến 2 cái là đã đủ dùng. Túi da mang lại rất nhiều tiện ích: dùng để điện thoại, ví tiền, đồ công nghệ… rất tiện dụng và thời trang.

Tại sao không lựa chọn các loại tủ khác mà lại là túi da, tủi vải, túi lưới, túi len, túi nhựa… có vẻ như không hợp với tính cách mạnh mẽ của đàn ông. Những chiếc túi da đẳng cấp, sang trọng và nam tính sẽ dễ làm hài lòng các quý ông hơn. Thậm chí, họ không mấy quan tâm để ý đến túi xách, nhưng khi cần sử dụng thì “da” vẫn luôn là chất liệu hàng đầu. Xu hướng yêu thích và dùng đồ da có từ rất lâu trên thế giới và tại Việt Nam nó cũng đang trở thành trào lưu từ nhiều năm nay. Khi có ý định muốn sắm sửa một chiếc túi da mới, bạn nên tham khảo những kinh nghiệm sau để có được sản phẩm như mong muốn:

Nội thất bên trong rộng rãi

Cách chọn túi da đẹp cho phái mạnh

Đẹp và thời trang thôi chưa đủ, hãy chú ý đến tính ứng dụng trong thực tế, số ngăn đựng và không gian bên trong có đủ chứa hết những đồ dùng cá nhân của mình hay không? Nếu muốn 1 chiếc tủi nhỏ vừa vặn với cơ thể không quá to nhưng nội thất bên trong cũng nên để vừa ít nhất là 1 chiếc điện thoại và 1 chiếc bóp. Hoặc nhiều hơn thế, lỡ may cần mang theo 1 số vật dụng khác thì vẫn còn đủ chỗ để.

Thiết kế đơn giản khỏe khoắn

Với tính cách mạnh mẽ của nam giới chọn những mẫu thiết kế túi da “Càng đơn giản càng tốt”, đơn giản như không có nghĩa là đơn điệu. Nó vẫn có những đường nét tạo hình độc đáo, nhưng đó không phải là lối thiết kế giống túi xách của phụ nữ. bỏ qua sự rườm rà, cầu kỳ, đơn giản, tinh tế sẽ phù hợp hơn với các đấng mày râu.

Đôi khi bạn không cần phải chọn nhiều, chỉ 1 chiếc túi thiết kế đơn giản đẹp và phong cách là đủ.

Chú ý đến chất lượng da

Cách chọn túi da đẹp cho phái mạnh

Cần quan tâm đến độ bền của sản phẩm, và nếu đeo 1 chiếc túi rởm trên người sẽ khiến phái mạnh mất đi tự tin vốn có của bản thân dưới ánh mắt của nhiều người. Nên lựa chọn da thật bởi tuổi thọ trung bình của nó thường kéo dài, và da thật được đánh giá là một chất liệu tốt, như mới nếu được giữ gìn cẩn thận và đánh bong thường xuyên. Kinh nghiệm phân biệt da thật và giả da là quan sát kỹ mặt và ngửi. Nếu là da thật, trên bề mặt sẽ có những vết lồi lõm, tùy theo trình độ thuộc và gia công mà bề mặt da sẽ có độ phẳng, mềm…tuy nhiên vẫn còn để lại dấu vết gồ ghề tương đối. Trong khi đó, những loại giả da sẽ bằng phẳng. Da thật nhìn kỹ sẽ có những lỗ chân lông nhỏ, còn da giả thì không.

Bên cạnh đó, những chiếc túi được làm từ da thú thì thường có mùi chất béo của động vật (như mùi ngai ngái), còn da giả thì không hôi như có mùi nylon.

Nếu bạn có ý định tự làm cho mình một chiếc ví da handmade mang đúng phong cách cá tính của mình, hãy xem thêm bí quyết chọn da thuộc để làm ví da handemade

Chọn túi da cho phái mạnh không khó, chỉ cần bạn nắm được một vài kinh nghiệm như đã chia sẻ phía trên là sẽ lựa chọn được một sản phẩm ưng ý. Điều quan trọng nhất vẫn là lựa chọn dựa trên dộ phù hợp, tương xứng với cơ thể và mục đích sử dụng.