Mẹo chọn ví da hợp phong thủy cực đơn giản

Mẹo chọn ví da hợp phong thủy cực đơn giản Mẹo chọn ví da hợp phong thủy cực đơn giản Mẹo chọn ví da hợp phong thủy cực đơn giản

Một chiếc ví không đơn giản chỉ là để giữ gìn giấy tờ, vật dụng cần thiết của mỗi người. Nó còn là một trong những phụ kiện giúp bạn thể hiện phong cách và gu thẩm mỹ của bản thân nữa đấy. Và theo thuật phong phong thủy, nếu bạn lựa chọn được một chiếc ví hợp mệnh nó sẽ giúp bạn thu hút tiền tài nữa đấy. Vậy làm thế nào để lựa chọn ví hợp với mệnh của mình? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

1. Những tiêu chí cần ghi nhớ khi lựa chọn ví

Mẹo chọn ví da hợp phong thủy cực đơn giản

Màu sắc, kích thước là những tiêu chí cần lưu ý đầu tiên khi bạn muốn lựa chọn một chiếc ví hợp phong thủy. Mỗi mệnh sẽ phù hợp với màu sắc và kích thước khác nhau. Hãy chọn cho mình một chiếc ví da phù hợp bằng những gợi ý dưới đây: 

  • Đối với màu sắc

Trong phong thủy ngũ hành tương khắc thì màu đen và xanh da trời là những màu sắc thuộc hành Thủy. Nước đại diện cho dòng chảy liên tục của tiền bạc, vì thế chiếc ví màu đen, xanh đen hay xanh da trời tượng trưng cho của cải, vật chất, rất tốt cho chủ nhân sở hữu nó. Bạn có thể tham khảo các mẫu ví da đẹp tại đây.

Màu trắng, xám bạc, màu nâu hoặc màu vàng ánh kim thuộc hành Kim, tượng trưng cho tiền bạc, vì thế nó giúp cho chủ nhân có sự ổn định về tài chính. Đặc biệt, những chiếc ví màu trắng hoặc xám bạc có tác dụng mang lại nhiều lợi nhuận và nhân đôi thành công khi bạn muốn thực hiện những công việc liên quan đến kinh doanh. Chiếc ví màu vàng ánh kim không những mang lại tiền tài mà còn thể hiện sự quý phái của chủ nhân.

Màu đỏ hoặc hồng thuộc Hỏa, có tác dụng kích thích năng lượng mạnh mẽ, thu hút nhiều tiền bạc.

Màu xanh lá cây thuộc hành Mộc. Người mang chiếc ví này luôn gặp thuận lợi và tiến triển trong công việc, sự nghiệp. Bên cạnh đó, nếu như sở hữu một chiếc ví màu nâu thuộc hành Thổ thì chủ nhân của nó sẽ luôn có nguồn tài chính ổn định, vững vàng.

  • Về kích thước

Kích thước của ví không liên quan nhiều đến vấn đề phong thủy mà tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn và người thân mà chọn mua. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý chọn mua những chiếc ví có nhiều ngăn để có thể phân chia cất giữ các loại giấy tờ, tiền bạc, thẻ tín dụng mà không bị lẫn lộn, lúc mở ra đóng vào thuận tiện dễ dàng như thế sẽ giúp chiếc ví ngăn nắp bạn không phải tốn thời gian lục lọi đồ trong ví và bảo vệ những giấy tờ quan trọng không bị nhàu nát, rách...

2. Sử dụng ví như thế nào để hút tài lộc?

Theo phong thủy, một chiếc ví có kích thước đủ lớn, nhiều ngăn để không chỉ giữ tiền mà còn đựng được những loại giấy tờ tùy thân, thẻ tín dụng … sẽ giúp chủ nhân của nó có thêm nhiều tài lộc và sự thịnh vượng.

Góc văn phòng: Gần đây việc làm ăn của bạn không tốt. Bạn có nghĩ rằng vị trí ngồi của mình phạm phải phong thủy? Tham khảo bài viết Những vị trí xấu về phong thủy dân văn phòng cần tránh để tìm cho mình vị trí ngồi hợp lý.

Mẹo chọn ví da hợp phong thủy cực đơn giản

Tất cả các ngăn trong ví đều nên để tiền, tránh để ngăn trống rỗng làm tiêu tán tài vận. Tiền được chứa đều ở các ngăn đồng nghĩa với việc tiền bạc và tài lộc sẽ ngày một tăng lên, chủ nhân của chiếc ví này sẽ ngày càng giàu có.

Bạn nên chọn ví mà khi mở, đóng phải tiện lợi và quan trọng là tiền bạc, giấy tờ không bị nhăn hay nhàu nát. Tiền nên được sắp xếp theo thứ tự cẩn thận và bạn phải trân trọng chiếc ví của mình, không nên quăng ví lung tung, nên cất ví một chỗ ngăn nắp, như vậy tiền mới “chui vào ví bạn được.

Nếu bạn sở hữu một chiếc ví lớn thì nên lưu ý thường xuyên để tiền vào tất cả các ngăn, tránh để ví trống rỗng. Bằng cách này bạn sẽ thu hút thêm tiền bạc, tài lộc cho mình. Bạn cũng có thể dành ra một ngăn nhỏ, để vào đó vài đồng tiền xu vì tiền xu có ý nghĩa may mắn, thành công về tài chính theo thuật phong thủy. Tiền xu mang năng lượng Kim và nó sẽ giúp thu hút nguồn năng lượng tích cực này cho bạn.