48B - TRANG THI  

+84-942519686

Monday, 25 July 2022 10:34

Xem ngấn cổ tay phụ nữ nói lên điều gì?

Written by
Rate this item
(0 votes)

Ngấn cổ tay trong thuật xem tướng tay là một yếu tố đoán biết tình trạng sức khỏe, tuổi thọ cũng như vận mệnh của mỗi con người. Vậy xem ngấn cổ tay phụ nữ nói lên điều gì, ý nghĩa ra sao? câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

 

Thế nào là ngấn cổ tay?

Ngấn cổ tay là những lằn vòng quanh cổ tay của mỗi người. Ngấn cổ tay tựa như những vòng đeo và cườm tay nên ngấn tay cũng gọi là những chiếc Vòng tay.

Ngấn cổ tay hay vòng cổ tay

Ngấn cổ tay hay vòng cổ tay

Số ngấn cổ tay mỗi người là như nhau, có người ít, có người nhiều, mỗi vòng đều đem một ý nghĩa khác nhau đối với chủ nhân. 

Tìm hiểu chi tiết ngấn cổ tay hay vòng cổ tay tại đường ngấn cổ tay.

Xem ngấn cổ tay phụ nữ nói lên điều gì?

Việc xem tướng ngấn cổ tay không chỉ nói lên được tình trạng sức khỏe, tính cách của chủ nhân mà chúng còn xem được cả tương lai giàu sang hay nghèo khó của mỗi người. Thông thường người ta sẽ dựa vào số lượng ngấn cùng ý nghĩa của từng ngấn để có thể định đoạt. 

Ngấn cổ tay đầu tiên

Ngấn đầu tiên chính là ngấn đại diện cho sức khỏe của mỗi người. Nếu ngấn đầu tiên dài, thẳng và rõ ràng thì chủ nhân là người có sức khỏe rất tốt, ít ốm đau, bệnh tật. Ngược lại, nếu đường cổ tay này ngắn, mờ và đứt đoạn thì sức khỏe của chủ nhân thường kém, hay ốm đau và nặng hơn là có thể gặp phải bệnh tật hiểm nghèo. 

Ngoài ra ngấn cổ tay thứ nhất này còn liên quan mật thiết đến bộ máy sinh dục của mỗi người, do đó thông qua chúng cũng có thể biết được phần nào về sức khỏe sinh sản của chủ nhân. 

Riêng với phụ nữ nếu ngấn thứ nhất đóng tên khu vực giao liên giữa hai gò Kim tinh và Thái âm là một điều vô cùng xấu trong nhân tướng, đa phần chủ nhân không có khả năng sinh sản hay tuyệt tự không có con nối dõi. Nếu ngấn này đứt gãy cũng là dấu hiệu cảnh báo dễ mắc các bệnh phụ khoa, ảnh hưởng đến việc thụ thai. 

Ngấn cổ tay thứ hai

Đây là ngấn cổ tay đại diện cho sự may mắn của mỗi người. Đa số mọi nhiều đều có ít nhất 2 ngấn cổ tay trở lên. 

Nếu ngấn cổ tay thứ hai sâu, đậm, không đứt quãng cùng màu sắc hồng hào thì người phụ nữ này là người có nhiều may mắn, thường có quý nhân phù trợ chính vì thế dễ đạt được nhiều thành công nhất định trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. 

Nếu ngấn cổ tay thứ hai này mờ nhạt lại còn đứt gãy hoặc nhiều đường chỉ xiên xẹo cắt ngang thì chủ nhân cuộc sống gặp nhiều khó khăn, phải tự mình bươn trải không ai giúp đỡ do đó khó lòng mà thành công. 

Còn nếu ngấn cổ tay thứ hai có dạng lòi tói hay còn gọi là xoắn xích thì chủ nhân là người chăm chỉ, rất nỗ lực làm việc để có được nhiều kết quả như ý muốn. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là hay lo nghĩ nên luôn đưa ra quyết định hết sức chậm chạp, dễ bỏ lỡ thời cơ. 

Ngấn cổ tay thứ ba

Đây là ngấn cổ tay khá ít người có, chúng đại diện cho công danh sự nghiệp của mỗi người, họ được coi là những người vừa có công danh sự nghiệp lại có tiền tài là những người phụ nữ quyền lực trong xã hội khiến nhiều người đàn ông mơ ước. 

Đường ngấn cổ tay thứ 3 này nếu liền mạch và rõ nét thì chủ nhân là người có nhiều may mắn trong cuộc sống, trên bước đường đời có nhiều người hỗ trợ gọi là quý nhân phù trợ do đó dễ có được thành công trên cả sự nghiệp và tiền tài, đạt được đỉnh cao danh vọng mà nhiều người ao ước. Nhưng nếu đường ngấn cổ tay này mờ, xiên xẹo hoặc đứt đoạn thì nữ nhân này có con đường sự nghiệp khá trắc trở, đòi hỏi sự kiên trì bền bỉ cùng nỗ lực hơn người thường thì mới có thể thành công. 

Tuy nhiên cũng không nên mặc định người phụ nữ thành công trên công danh sự nghiệp nhất định phải có đường chỉ tay thứ 3 này vì kể cả không có họ vẫn có thể có sự nghiệp thành công vang dội không kém gì đàn ông tuy nhiên họ phải nỗ lực rất nhiều, trải qua nhiều khó khăn thử thách mới có thể có được thành công. 

Ngấn cổ tay thứ tư

Đây là đường ngấn cổ tay cực kỳ hiếm, nữ nhân có đường ngấn cổ tay thứ tư này cực kỳ may mắn và có phúc dày. Người phụ nào may mắn có đường chỉ tay này có sức khỏe cực kỳ tốt, sống thọ, cuộc sống viên mãn đủ đầy, con cái ngoan ngoãn, sự nghiệp thành công, cuộc sống an yên vẹn đủ. Đàn ông nếu chọn vợ nhớ đừng bỏ qua cô nàng có ngấn cổ tay thứ tư. 

Đặc biệt nếu nữ nhân có ngấn cổ tay thứ tư mà kết hợp cùng gò địa dày, ít đường chỉ thì người này có vận đào hoa cực kỳ tốt, có sức hút đặc biệt với người khác giới. 

Gò địa là gò đại diện cho ý thức, tiềm thức của con người chúng thường nằm giữa gò Kim tinh và gò Thái âm, sát với cổ tay do đó ảnh hưởng rất nhiều đến tướng đường cổ tay. 

Để tìm hiểu chi tiết về gò này cùng ý nghĩa của chúng vui lòng click tại Gò Địa.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
Read 1233 times