48B - TRANG THI  

+84-942519686

Thursday, 23 June 2022 14:35

Thế nào là đường chỉ tay sinh mệnh xấu?

Written by
Rate this item
(0 votes)

Đường sinh mệnh được xem là đường chỉ tay lớn và nằm trong 3 đường chỉ tay cơ bản nhất của mỗi người. Bên cạnh những đường chỉ tay sinh mệnh đẹp luôn tồn tại những đường chỉ tay sinh mệnh xấu. Vậy thế nào là đường chỉ tay sinh mệnh xấu? Chúng ảnh hưởng như thế nào đến vận số của mỗi người? câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây. 

 

Đường sinh mệnh ở đâu?

Đường chỉ tay sinh mệnh là đường lớn kéo dài từ mép bàn tay (vị trí giữa ngón trỏ và ngón cái) chạy theo đường cong xuống tới cổ tay, bao quanh ngón tay cái.

Đây được xem là 1 trong 3 đường chỉ tay lớn nhất của mỗi người. Ngoài đường sinh mệnh còn 2 đường chính nữa chính là đường tâm đạo và trí đạo, mỗi đường lại đại diện cho một khía cạnh của con người và để tìm hiểu chi tiết về những đường này vui lòng click tại các đường chỉ tay trên bàn tay.

Vị trí đường sinh mệnh trên bàn tay

Vị trí đường sinh mệnh trên bàn tay

Khi đánh giá về đường sinh mệnh người ta thường đánh giá trên một số yếu tố sau:

  • Về độ dài: Độ dài đường sinh mệnh đại diện cho độ mạnh yếu của sinh mệnh, vận thế nhân sinh nhiều hay ít.

  • Về độ sâu nét: Đại diện cho sức sống, tình trạng cuộc đời.

  • Độ liền mạch: Đại diện cho khả năng biến đổi của cuộc đời một người.

  • Về hình dáng vị trí (độ cong, nơi xuất phát, nơi kết thúc) thể hiện khả năng sinh mệnh.

Thế nào là đường chỉ tay sinh mệnh xấu?

Trong nhân tướng học đường chỉ tay sinh mệnh được xem là xấu nếu chúng ngắn, nông, không rõ ràng, màu sắc ảm đạm, bị các đường vân cắt, xuất hiện thành hình vân đảo, hình tam giác hay hình chữ thập. Các vân xuất hiện như một dấu hiệu cản trở vận mệnh của mỗi người chính vì thế càng nhiều vấn chứng tỏ cuộc đời của người này càng lắm chông gai thử thách nếu kiên trì vượt qua chắc chắn sẽ được hưởng trái ngọt. 

Chủ nhân sở hữu đường sinh mệnh xấu được đánh giá là người có sức khỏe yếu, dễ mắc bệnh, sống không có mục tiêu, hèn kém lại nhút nhát và tự tin khiến bản thân ngày càng thụt lùi khó mà làm nên cơ nghiệp đặc biệt người này chỉ duy trì nhiệt tình được ở thời gian đầu sau đó giảm dần theo thời gian rồi từ bỏ, do tính cách thiếu kiên trì và nỗ lực đó khiến cuộc sống của họ xấu đi rất nhiều. Những người này nên rèn luyện thói quen kiên trì, nhẫn nại, làm việc một cách khoa học để có hiệu quả cũng như tạo động lực cho quá trình phát triển sau này. 

Xem tình trạng sức khỏe qua đường sinh mệnh

Trong nhân tướng đường chỉ tay sinh mệnh là đường chỉ tay chủ về sức khỏe, thiên phú thể chất của mỗi người. Chính vì thế mà thông qua đường chỉ tay cũng có thể biết được tình trạng sức khỏe để bản thân có thể biết cách tu dưỡng rèn luyện khiến cơ thể khỏe mạnh và dẻo dai hơn. 

Dưới đây là một số trường hợp cơ bản của đường sinh mệnh nói lên tình trạng sức khỏe của mỗi người:

Đường sinh mệnh bị đứt rời rạc

Khi trên bàn tay xuất hiện đường chỉ tay sinh mệnh không liền mạch mà bị đứt rời rạc chính là dấu hiệu nhận biết chủ nhân sẽ xảy ra chuyện ngoài ý muốn có thể là bệnh tật hoặc tai nạn. Nếu như có vết đứt nhưng nối lại thì hiển nhiên người này có thể là bị tổn thương ví dụ như ốm đau nhưng cũng mau chóng phục hồi không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống. 

Vết đứt gãy càng lớn đồng nghĩa với việc chủ nhân chịu tổn thương càng nặng tuy nhiên vẫn có khả năng hồi phục nhưng nếu vết đứt mà xuất hiện trên cả hai lòng bàn tay thì người này có khả năng sẽ bị ảnh hưởng cả đến tính mạng. 

Nếu như người nào may mắn có một đường chỉ nhỏ chạy song song với đường sinh mệnh thì hiển nhiên sẽ tránh được tai họa từ vết đứt. 

Nhìn chung những ai có vết đứt trên đường sinh mệnh đều nên cẩn thận hơn trong mọi việc để tránh được nhiều điềm dữ.

Có đường sinh mệnh đôi

Đây là một điều vô cùng may mắn nếu ai sở hữu thêm một đường chỉ nhỏ chạy song song cùng đường sinh mệnh. 

Đường này có chức năng hỗ trợ đường sinh mệnh khiến chủ nhân sở hữu chúng có tinh lực dồi dào, sức khỏe tốt, dẻo dai và nhiều may mắn. 

Đường sinh mệnh gồm nhiều đường nhỏ bất quy tắc

Chủ nhân sở hữu đường chỉ tay sinh mệnh có đặc điểm như trên thường thể chất khá yếu, dễ ốm đau bệnh tật hoặc trầm cảm, cuộc sống ảm đạm không có nhiều màu sắc dễ  mắc các bệnh về hô hấp và cơ quan sinh dục nhưng nếu đoạn đầu xuất hiện nét đứt nhưng đoạn sau lại liền mạch thì khả năng cao người này không sao. 

Đường sinh mệnh xuất hiện vân đảo

Vân đảo hiểu đơn giản là các vân có hình tròn hoặc hình oval, nếu đường chỉ tay xuất hiện chúng là điềm báo cơ thể có thể đang mắc một số bệnh tiềm ẩn và nhiều nguy cơ mắc các bệnh về tiêu hóa. Do đó cần đi đến các cơ sở y tế kiểm tra để kịp thời phát hiện và chữa trị. 

Đường sinh mệnh như hình xoắn xích

Đường chỉ tay hình xoắn xích là các đoạn vân giao nhau liên tục và tạo thành hình chéo. 

Chủ nhân có đường chỉ tay sinh mệnh như vậy chính là lời cảnh báo về tình trạng suy nhược cơ thể, ốm yếu, dễ mắc bệnh, tâm tư phiền loạn, lo lắng không yên điều này dễ khiến cho cơ thể thêm suy yếu.

Đường sinh mệnh xuất hiện hình tam giác

Nếu đường chỉ tay sinh mệnh và xuất hiện các vân hình tam giác tức là dấu hiệu báo trước cơ thể có khả năng bị tổn thương, thậm chí có khả năng phải nằm viện để phẫu thuật nhưng không nguy hiểm tới tính mạng. 

Trong trường hợp đường sinh mệnh xuất hiện rất nhiều hình tam giác thì người này hiển nhiên đau ốm triền miên, sức khỏe vô cùng yếu do đó nên chú ý rèn luyện thân thể nâng cao thể lực. 

Đường sinh mệnh có nốt ruồi

Đường sinh mệnh xuất hiện nốt ruồi đại diện cho việc sức khỏe của chủ nhân không tốt, thể chất yếu, có khả năng mắc nhiều bệnh, càng về già khi cơ thể yếu càng tồi tệ. 

Nếu như nốt ruồi màu xanh tức cơ thể dễ bị tổn thương, màu nâu hạt dẻ là bị bệnh, màu đen nhạt là bệnh nặng hoặc bị thương nặng, đen thẫm là bị thương rất nặng và khó hồi phục.

Đường sinh mệnh phía dưới nhiều vân tạp loạn

Vân tạp loạn ở đây hiểu đơn giản là phần đuôi của đường sinh mệnh phân thành nhiều nhánh và hướng xuống cổ tay chứ không hướng lên trên. 

Đây là dấu hiệu báo hiệu cơ thể suy kiệt, sức khỏe yếu như ngọn đèn sắp tắt. 

Đường sinh mệnh ngoài nhận biết về các vấn đề sức khỏe thì chúng còn có thể đoán biết được phần nào tính cách cũng như vận mệnh của mỗi người. 

Để tìm hiểu chi tiết hơn về đường sinh mệnh cùng những ý nghĩa liên quan vui lòng click tại đường sinh mệnh.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
Read 1584 times