48B - TRANG THI  

+84-942519686

Wednesday, 08 June 2022 13:07

Những đường chỉ tay của người may mắn về công danh sự nghiệp

Written by
Rate this item
(0 votes)

Thực tế có rất nhiều đường chỉ tay đem lại may mắn cho chủ nhân trên con đường công danh sự nghiệp và nhiều vấn đề khác. Cùng điểm danh những đường chỉ tay của người may mắn về công danh sự nghiệp theo quan điểm nhân tướng học thông qua bài viết dưới đây. 

 

Đường chỉ tay chữ M

Đường chỉ tay chữ M là đường tạo thành bởi 4 đường cơ bản gồm: đường công danh, đường tình cảm, đường trí tuệ và đường sinh mệnh trong bàn tay. Bốn đường chỉ tay hợp thành hình chữ M. Đây được xem là đường chỉ tay may mắn và hiếm có hiện nay.

Đường chỉ tay chữ M là đường được tạo bởi 4 đường cơ bản

Đây là đường chỉ tay biểu hiện cho người có 3 yếu tố chính gồm trí tuệ, tình cảm hay sức khỏe đều phát triển cân bằng.

Chính vì thế mà những người này luôn gặp may mắn trong cuộc sống cũng như trên con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên sự may mắn này không phải tự nhiên mà có, nó được sinh ra bởi sự thông minh, nỗ lực và sự nhạy bén của chủ nhân chỉ tay chữ M. Đồng thời, người có đường vân tay hình chữ M vào khoảng 30 – 50 tuổi sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Tổng thống Mỹ Barack Obama chính là tướng người thành công điển hình sở hữu tướng tay của người may mắn có chỉ tay hình chữ M (hình minh họa phía trên). Đây là đường chỉ tay vừa hiếm lạ lại vừa đem lại nhiều may mắn về công danh sự nghiệp cho những ai sở hữu chúng.

Tuy nhiên không phải hình chữ M nào cũng may mắn như vậy bởi nếu chữ M không phải do bốn đường cơ bản trên tạo thành thì không có ý nghĩa như trên.

Ngoài ra, đường chỉ tay chữ M cũng phụ thuộc vào phía tay xuất hiện và ở nam hay nữ đều có sự khác biệt. Tìm hiểu chi tiết vận mệnh của những người này vui lòng click tại đường chỉ tay chữ M.

Đường chỉ tay chữ nhất

Đây là đường chỉ tay có đặc điểm là đường tâm đạo và đường trí đạo hợp lại làm một xiên ngang lòng bàn tay như hình chữ nhất trong Hán tự nên được gọi là đường chỉ tay chữ nhất. 

Hình minh họa đường chỉ tay chữ nhất - chỉ tay chỉ có hai đường

Chủ nhân của tướng tay này là những người vô cùng tài giỏi, trí tuệ thâm sâu, không ngừng học hỏi và phát triển từng ngày. Không chỉ vậy, họ còn có tính cách rất mạnh mẽ, kiên định, quyết tâm, giữ vững lý tưởng của bản thân. Những người này có ý chí vô cùng mạnh mẽ sống thiên về lý tính, rất ít khi để tình trạng tình cảm xen lẫn với công việc bởi vậy mà sự nghiệp của họ rất thuận lợi, hanh thông, gặt hái được nhiều thành tựu rực rỡ. Chính vì thế mà chúng được xem là đường chỉ tay của người may mắn đặc biệt về mặt công danh sự nghiệp. 

Đường chỉ tay chữ X

Đây là đường chỉ tay được tạo nên bởi hai đường chỉ cắt nhau, nằm giữa đường tâm đạo và đường trí đạo tuy nhiên khá ít người có. Chữ X được tạo lên rất cân bằng, không vuông góc và sự xuất hiện của chúng chính là điềm báo của sự tốt lành đối với chủ nhân. Đây là đường chỉ tay được xem là may mắn về đường công danh sự nghiệp.

Mẫu đường chỉ tay chữ X điển hình

Bản thân những người sở hữu đường chỉ tay chữ X này là những người có tính tình lương thiện, chân thành, sống có lý tưởng, có trách nhiệm, kiểm soát cảm xúc cực tốt, biết suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Chính vì thế mà sự nghiệp của những người này vô cùng tươi sáng, luôn hanh thông thuận lợi. 

Một số trường hợp người có chỉ tay chữ X từng gặp các biến cố thời bé như chết hụt hoặc trải qua một kiếp nạn về sau này mà họ có xu hướng tìm hiểu sâu về tâm linh và nếu tập trung vào tâm linh cũng sẽ đạt được những thành tựu nhất định, hậu vận vui vẻ, tốt lành.

Về mặt tình duyên người này sẽ đến hơi muộn do khá kỹ tính trong việc lựa chọn bạn đời tuy nhiên đã yêu là yêu hết lòng nhưng đã dứt áo ra đi thì không bao giờ quay lại. 

Mặc dù việc sở hữu đường chỉ tay chữ X là tốt tuy nhiên để đánh giá tốt ở mức độ nào, nghiêng về vấn đề gì vẫn cần xét đến hình dạng của chữ X hoặc một số yếu tố khác đi kèm. 

Để tìm hiểu chi tiết hơn phần này vui lòng click tại đường chỉ tay chữ X.

Đường chỉ tay may mắn đem lại nhiều cát lợi cho chủ nhân tuy nhiên nếu như bạn không sở hữu chúng cũng đừng buồn nhé vì không có sự may mắn nào lớn hơn được nỗ lực của bạn. Người sở hữu đường chỉ tay may mắn mà không có gắng thì chắc chắn sẽ không thể thành công. Hãy luôn nỗ lực, cố gắng thì thành công chắc chắn sẽ đến với bạn.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
Read 2753 times