48B - TRANG THI  

+84-942519686

Friday, 20 May 2022 11:14

Tướng có số xuất ngoại theo nhân tướng học

Written by
Rate this item
(0 votes)

Xem tướng mặt người có số xuất ngoại thường dựa vào đặc điểm của cung thiên di trên. Tìm hiểu tướng có số xuất ngoại theo nhân tướng học qua cung thiên di dưới đây. 

 

Vị trí của cung thiên di xuất ngoại

Vị trí cung Thiên di, cung dich mã trong Nhân tướng

Vị trí cung thiên di trên khuôn  mặt cùng các bộ phận của cung thiên di

Cung thiên di hay còn gọi là cung dịch mã có vị trí kéo dài từ chân tóc của góc trán đến phần đuôi lông mày của mỗi người. 

Cung thiên di có ý nghĩa như nào đối với người có số xuất ngoại?

Nhân tướng học cho rằng quan sát cung thiên di có thể đoán được khi đi xa du lịch hay làm việc hoặc định cư ở nơi xa nói chung chúng liên quan đến việc di chuyển kể cả trong nước hay ngoài nước chính vì thế chúng còn được coi là cung biến động. Do đó cung thiên di có ý nghĩa rất lớn đối với người có số xuất ngoại và thường là cung được quan tâm đến đầu tiên khi nhắc đến xuất ngoại bất kể là nam hay nữ.

Tướng xuất ngoại gặp nhiều may mắn

Cung thiên di đẹp hiển nhiên chủ nhân xuất ngoại gặp nhiều may mắn thậm chí có thể gây dựng sự nghiệp nơi đất khách quê người. 

Cung thiên di được coi là đẹp nếu các phần thiên thương, phúc đường, dịch mã và sơn lâm đầy đặn, sáng bóng không có sẹo nốt ruồi áng ngữ. Người này khi sang nước ngoài luôn vui vẻ, tìm được sự giúp đỡ của nhiều người, có quý nhân phù trợ do đó luôn gặp thuận lợi và may mắn trong công việc cũng như cuộc sống kể cả đó chỉ là một chuyến đi du lịch ngắn ngày nhưng cũng đem lại cho chủ nhân nhiều cơ hội và may mắn thậm chí có thể tìm kiếm được đối tác làm ăn trong khi du lịch nghỉ dưỡng. 

Tướng xuất ngoại gặp khó khăn

Tướng xuất ngoại gặp nhiều khó khăn trắc trở hiển nhiên là những người có cung thiên di xấu. 

Cung thiên di được coi là xấu nếu chúng lõm, xiên vẹo, có nốt ruồi hoặc sẹo áng ngữ. Điều này chứng tỏ khó thích ứng được với môi trường mới hoặc công việc mới. Họ thường gặp nhiều vấn đề thị phi hoặc có người ghen ghét đố kị mà khó có thể làm nên đại sự. Ngoài ra những người này còn rất dễ gặp tai nạn trong quá trình di chuyển chính vì thế mà khi di chuyển cần đặc biệt lưu tâm để tránh những điều không mong muốn xảy ra. Đặc biệt nếu nốt ruồi ở cung thiên di còn báo hiệu chủ nhân dễ gặp nhiều tai họa không ngờ đến nên hết sức lưu tâm. 

Do đó cung thiên di xuất hiện những dấu hiệu bất thường như đã nêu trên chính là dấu hiệu của người không có số xuất ngoại bởi lẽ đó nên hạn chế xuất ngoại hoặc làm việc trong các ngành nghề dịch vụ di chuyển rất nhiều như giao dịch, đối ngoại hay hướng dẫn viên… thay vào đó nên làm những việc mang tính chất cố định để gặp nhiều thuận lợi hơn. 

Mối quan hệ giữa đường chỉ tay du lịch và tướng xuất ngoại

Đường du lịch là những đường chỉ tay xuất phát từ rìa bàn tay chảy vào trong bàn tay và nằm dưới đường tâm đạo. Rất nhiều người nhầm lẫn đường chỉ tay du lịch với đường hôn nhân bởi chúng đều xuất phát từ rìa chảy vào trong bàn tay tuy nhiên đường chỉ tay hôn nhân bên trên đường tâm đạo và đường du lịch thì bên dưới đường tâm đạo. 

Vị trí đường Du lịch trên bàn tay

Đường chỉ tay du lịch là các đường ngang nằm dưới tâm đạo

Đường này biểu hiện ý chí hoạt động và vùng xê dịch của con người trong suốt cuộc đời. Do đo người sở hữu càng nhiều đường chỉ tay du lịch chứng tỏ người này có tính xê dịch cao mong muốn đi du lịch nhiều hơn để học hỏi cũng như khám phá nhiều điều thú vị tại những vùng đất mới. Bởi lẽ đó mà đường du lịch cũng là một trong những nhân tố nhận biết người có tướng xuất ngoại hay không song song cùng với cung thiên di. Thông thường khi xem tướng số xuất ngoại người ta thường dựa vào 2 yếu tố chính là cung thiên di hay dịch mã và đường chỉ tay du lịch. 

Đường du lịch nếu dài, đều đặn và rõ ràng có xu hướng lên phía trên thì người này yêu thích di chuyển và cũng có những cơ hội để đạt được mong muốn. Ngược lại đường du lịch hướng xuống dưới chứng tỏ chủ nhân đam mê du lịch nhưng không quá có duyên với việc này bởi lần nào cũng gặp những trở ngại nhất định khiến chuyến đi bị ảnh hưởng hoặc trì hoãn vô thời hạn cho dù có đi được cũng không như mong muốn. 

Đường du lịch quá ngắn thì người này chỉ có mộng tưởng về du lịch còn hiện thực thì không thực hiện được còn nếu quá nhiều đường du lịch thì chủ nhân có rất nhiều chuyến du lịch và rất dễ dàng thực hiện được chúng tuy nhiên cần đề phòng tai nạn hoặc đau ốm trong quá trình du lịch. 

Nhìn chung mỗi hình thái của đường du lịch đều có ý nghĩa đối với chủ nhân và đặc biệt là người có tướng số xuất ngoại. Tìm hiểu chi tiết mỗi hình thái cùng ảnh hưởng của chúng tại đường du lịch trên bàn tay.

Cung thiên di hay đường du lịch chính là những yếu tố để các nhà nhân tướng học đánh giá lành - dữ của những người muốn xuất ngoại hay đơn giản là di chuyển xê dịch.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
Read 1705 times