48B - TRANG THI  

+84-942519686

Sunday, 17 April 2022 14:18

Những tướng tai xấu của đàn ông dựa theo hình thú

Written by
Rate this item
(0 votes)
Những tướng tai xấu của đàn ông dựa theo hình thú Những tướng tai xấu của đàn ông dựa theo hình thú Những tướng tai xấu của đàn ông dựa theo hình thú

Cũng giống như nhiều bộ phận khác như mắt, môi, miệng… Tai cũng được xem là một bộ phận vô cùng quan trọng trong nhân tướng học. Tai xấu báo hiệu chủ nhân sẽ gặp nhiều điều không thuận lợi và kém may mắn trong cuộc sống so với những người có tai tốt. Cùng tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay những tướng tai xấu của đàn ông dựa theo hình thú để có cái nhìn rõ hơn về phương diện này.

 

Thế nào là tướng tai xấu?

Để đánh giá được sự tốt hay xấu của tai cần có sự nhìn nhận và quan sát tỉ mỉ thông qua nhiều bộ vị nhỏ của tai. Tướng tai xấu khi có những chi tiết dưới đây:

Vành tai

Vành tai thấp hơn mắt là những người kém hiểu biết, luôn lo lắng sợ sệt không dám nắm bắt cơ hội để phát triển. Họ chọn cách chấp nhận thay vì đứng lên đấu tranh, sống cam chịu và đa số đều không thọ.

Không có vành tai trái hoặc phải: Dân gian quan niệm rằng không có vành tai trái khắc cha, không có vành tai phải khắc mẹ. Sinh ra đã phải sống thiếu thốn tình thương của một trong hai nên có khả năng phải sống tha hương cầu thực và chết nơi đất khách quê người.

Vành tai quá nhọn: Người này có gia đình bội phần không yên ổn và hạnh phúc.

Nửa vành tai trên hơi nhọn: Xung khắc với cha hoặc mẹ

Luân và quách

Không có quách hoặc không có luân: Những người này thường không có con cái và nếu có thì cũng sống trong bất hòa, cuộc sống gặp nhiều khó khăn và thường đoản thọ.

Cả hai tai đều không có quách: Nếu ở nam giới sẽ là người nhu nhược, yếu hèn, không làm nên việc gì và cũng không có vợ nếu có cũng lo do gia đình ép cưới về tuổi xế chiều.

Luận bị lật ngược và quách bị lộ: Những người này thông minh, lanh lợi nhưng lại không giữ được tiền.

Luân bị lộn ngược quách lộ rõ: Những người này thường gặp rắc rối trong hôn nhân dẫn đến ly hôn bởi yêu rất nhiều nhưng nhận lại chẳng bao nhiêu.

Luân nhô ra bất thường, quách hơi lõm: Chủ nhân sống vất vả, nghèo khó túng quẫn cả đời.

Quách lộ hẳn ra ngoài so với luân: Những người này không có duyên với cha mẹ, thường sống cảnh tha hương cầu thực.

Luận gập, phía trên hơi nhọn và có vị trí tai thấp hơn bình thường, có khuynh hướng nghiêng về phía trước, không ép sát da đầu: Cho thấy chủ nhân là người có phẩm chất đạo đức kém, đoản thọ.

Lỗ tai

Lỗ tai nhỏ biểu thị chủ nhân có vấn đề về đầu óc, ngu muội và đoản thọ

Dái tai, thùy châu

Không có dái tai: Những người này luôn gặp điều không may mắn, khó tích lũy tiền bạc, nhân duyên cũng không mấy tốt đẹp dễ sống trong cảnh cô đơn lẻ bóng.

Dái tai hướng về phía sau hoặc phía sau dái tai có vết lõm sâu: Cả nam và nữ đều không tránh khỏi số cô quả gặp lận đận trong tình duyên.

Dái tai mỏng, nhỏ và hơi hướng về phía sau: Chủ nhân là người bị động, rụt rè, hướng nội và luôn do dự, chần chờ bởi vậy ít được hưởng phước lộc.

Đó là một số đặc điểm cơ bản về những tướng tai được xem là xấu trong nhân tướng học nhận định. Để biết cụ thể những tướng tai xấu của đàn ông mời bạn theo dõi phần tiếp theo.

Những tướng tai xấu của đàn ông dựa theo hình thú

Cơ bản về cả đàn ông hay phụ nữ đều có những tướng tai được xem là xấu bởi những bộ vị cấu thành lên chúng không toàn hảo. Chúng cũng có ảnh hưởng ít nhiều đến sự may mắn của chủ nhân trong công việc và sự nghiệp. Dưới đây là một số tướng tai được coi là xấu đối với đàn ông nói chung.

Tướng tai heo

Những tướng tai xấu của đàn ông dựa theo hình thú

Tướng tai heo của đàn ông trong nhân tướng học được xem là không tốt

Đây là tướng tai lớn nhưng lại mọc ở vị trí thấp hơn so với mắt, vành tai ngoài nảy nở lấn át vành tai trong, thông thường tai heo không có thùy châu và nếu có dái tai thì thường uốn cong chứ không chảy xệ như các tướng tai khác.

Đàn ông sở hữu tướng tai heo là người rất khó thành công trong sự nghiệp, gặp nhiều khó khăn, vất vả và thường đoản mệnh.

Nếu may mắn có tướng tai heo nhưng lại được các bộ vị khác đẹp hỗ trợ thì có thể hưởng phú quý trong thời gian ngắn tuy nhiên sự nghiệp bất thành và ngày càng sa sút.

Nếu tướng tai heo mà kết hợp cùng các bộ vị khác hình heo thì đó là điều cực xấu, người này thường đoản mệnh và khó có thể an lành qua tuổi trung niên.

Tướng tai chuột

Những tướng tai xấu của đàn ông dựa theo hình thú

Tướng tai chuột của đàn ông trong nhân tướng học thường là không tốt

Đàn ông có tướng tai chuột được nhận biết qua một số đặc điểm sau đây:

Tai nhỏ, mọc cao và thường nghiêng về phía trước

Không có dái tai hoặc dái tai rất mờ

Vành tai trong không rõ, phần trên và phần dưới nhọn, bề ngang của tai hẹp

Nhĩ căn hẹp và rất mỏng.

Người đàn ông sở hữu tướng tai này tâm địa không tốt, ham lợi, nhanh nhẹn, nhạy bén nhưng lại rất đa nghi do đó dễ dính vào chuyện thị phi và đa phần mưu sinh bằng nghề trộm cướp, sống lay lắt phiêu lưu đầu đường xó chợ.

Tướng tai lừa

Những tướng tai xấu của đàn ông dựa theo hình thú

Những người đàn ông sở hữu tướng tai lừa thường mơ mộng hão huyền, lối sống buông thả

Tướng tai này tuy to nhưng lại rất mềm, cảm giác như không có xương sụn, lỗ tại rộng, dái tai ngắn và gờ tai không nổi lên.

Bản thân người đàn ông sở hữu tướng tai này có tính tình mơ mộng hão huyền luôn làm điều đâu đâu, cộng thêm lối sống phóng túng hoang dâm vô độ nên không làm nên việc gì, tất cả đều nhờ sự trợ giúp từ người nhà do đó mọi sự đều không thể thuận lợi và thành công. Tuy nhiên nếu tu tâm dưỡng tính tốt thì vận mệnh của họ qua tuổi trung niên sẽ có khởi sắc, may mắn đến với họ cũng nhiều hơn trong cả công việc và trong cuộc sống.

Tuy nhiên trong nhân tướng học tướng tai không quyết định tất cả được vận mệnh của chủ nhân mà chúng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác cũng như sự tương quan giữa các bộ vị trên khuôn mặt. Bởi vậy cách xem tướng tai cũng rất quan trọng trong việc nhìn nhận may mắn cũng như vận mệnh của đàn ông nói riêng và tất cả mọi người nói chung.

Trên đây là một số tướng tai xấu của đàn ông dựa theo hình thú, hy vọng những kiến thức trên là có ích đối với bạn trong việc tìm hiểu về phương diện nhân tướng học này đặc biệt là đối với những quý cô muốn chọn phu quân tương tai.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
Read 1273 times Last modified on Sunday, 17 April 2022 15:03